Tổng hợp các mẫu hộp đựng xì gà hot nhất thị trường

Bạn đã lựa chọn được mẫu hộp đựng xì gà nào cho mình chưa? Nếu chưa bạn hãy tham khảo những mẫu hộp hot nhất thị trường do chúng tôi tổng hợp sau đây. Đó là hộp bảo quản xì gà Cohiba 912, Lubinski YJA-60009, Lubinski RA 924… Trong đó mỗi mẫu sản phẩm sẽ có những đặc điểm, thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi người sử dụng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Hộp bảo quản xì gà cho phép xếp nhiều điếu xì gà
Hộp bảo quản xì gà cho phép xếp nhiều điếu xì gà

Các mẫu hộp đựng xì gà hot nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường phụ kiện xì gà xuất hiện rất nhiều mẫu hộp đựng hay tủ bảo quản xì gà, hộp ủ xì gà khác nhau. Trong đó những mẫu hộp đựng xì gà nổi bật và hot nhất với dân chơi xì gà là:

Hộp đựng xì gà Cohiba RA 912

Mẫu hộp đựng xì gà xịn sò và hot nhất thị trường hiện nay phải kể đến là sản phẩm mã RA912 của nhãn hiệu Cohiba. Loại hộp này được làm từ gỗ tuyết tùng với kích thước chiều dài 345mm x chiều rộng 230mm x chiều cao 168mm, Trọng lượng gần 7,6kg (Chưa bao gồm bao bì). Sức chứa của hộp ủ xì gà Cohiba được khoảng 80 điếu tùy thuộc kích thước điếu xì gà.

Sản phẩm hộp bảo quản RA 912 được thiết kế đầy đủ đồng hồ đo độ ẩm, khay giữ ẩm, khóa riêng tư và tay nắm. Hơn nữa họa tiết của chúng cũng rất đa dạng bao gồm vân gỗ, lô gô và caro trên nền màu sắc vân gỗ. Bộ sản phẩm có chứa hộp giữ ẩm chính hãng Cohiba. Giá bán cho một hộp ủ xì gà Cohiba RA 912 là 6.900.000 nghìn đồng.

Hộp đựng xì gà Cohiba RA 912 thiết kế cực kỳ đẹp mắt
Hộp đựng xì gà Cohiba RA 912 thiết kế cực kỳ đẹp mắt

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 924

Cũng là một mẫu hộp bảo quản xì gà đến từ thương hiệu Lubinski, sản phẩm mã RA924 màu vàng gỗ với sức chứa 100 điếu phụ thuộc kích thước điếu xì gà hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sản phẩm này được làm từ loại gỗ tốt nhất là gỗ tuyết tùng với đầy đủ tiện ích bao gồm đồng hồ đo độ ẩm, khay giữ ẩm và khóa riêng tư. Cùng với đó là hộp giữ ẩm và giấy tờ chính hãng Lubinski.

>>Tham khảo thêm:
Các thông số kỹ thuật của hộp đựng xì gà Lubinski RA 924 cũng rất phổ thông với chiều dài 370mm x chiều rộng 231mm x chiều cao 130mm. Mẫu hộp này có cân nặng chỉ đạt khoảng 3,9kg chưa bao gồm bao bì. Giá bán của mẫu hộp này trên thị trường là 6.500.000 đồng một chiếc.

Hộp đựng xì gà Lubinski YJA-60009

Chất lượng và đẳng cấp không kém Cohiba RA 912 chính là hộp đựng xì gà Lubinski YJA-60009 mang nhãn hiệu Lubinski. Hộp này được thiết kế từ gỗ tuyết tùng với màu sắc nâu đỏ và sức chứa khoảng 40 điếu đến 60 điếu phụ thuộc kích thước điếu xì gà. Tiện ích của hộp bao gồm đồng hồ đo độ ẩm, khay giữ ẩm, hộp bảo quản chính hãng Lubinski.

Kích thước của hộp ủ xì gà Lubinski YJA-60009 là chiều dài 405mm, chiều rộng 265mm, chiều cao 170mm. Trọng lượng của sản phẩm này rơi vào khoảng 4kg (Chưa tính bao bì). Với một hộp đựng xì gà chất lượng như này thì giá bán cũng khá cao là 8.000.000 đồng/1 chiếc.

Hộp ủ xì gà Lubinski YJA-60009 trị giá 8 triệu đồng
Hộp ủ xì gà Lubinski YJA-60009 trị giá 8 triệu đồng

Kết luận

Nhìn chung các mẫu hộp đựng xì gà trên thị trường hot nhất đến từ 2 thương hiệu lớn là Lubinski và Cohiba. Trong đó mỗi thương hiệu lại phát triển thêm ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Cụ thể là:
Tùy thuộc vào mẫu mã sản phẩm mà thiết kế, tính năng, kích thước, trọng lượng, khả năng chứa số điếu xì gà, giá bán cũng có sự khác biệt. Chính vì thế các bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ bán phụ kiện xì gà uy tín để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Thông tin liên hệ như sau:
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn