Tủ xì gà sử dụng như thế nào? Và có mức giá trên thị trường hiện nay?

Tủ xì gà là món phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng xì gà. Đồng thời, nếu bảo quản đúng cách điếu xì gà luôn giữ được hương vị, độ mềm đặc trưng của nó. Sử dụng tủ xì gà như thế nào cho đúng cách?

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Tủ xì gà chính hãngLubinski
Tủ xì gà chính hãngLubinski

Sử dụng tủ xì gà đúng cách và hợp lý nhất

Để sử dụng tủ một cách đúng cách, đảm bảo giữ được nguyên hương vị xì gà ban đầu, cần thực hiện đúng một số chú ý của tủ.
Thông thường, có nhiều người sử dụng hộp giữ ẩm xì gà nhỏ để bảo quản xì gà. Nhưng bảo quản số lượng lớn hay thời gian lâu nên sử dụng cách bảo quản chuyên nghiệp hơn. Đó chính là nên sắm chiếc tủ bảo quản chuyên nghiệp như Cigar Humidor Cabinet.

Hơn nữa, Humidor box chỉ dành cho phòng nhỏ, phòng riêng có nhiệt độ không hay bị thay đổi và kiểm soát được độ ẩm. Thay vì thế, hãy sử dụng tủ có chất lượng cao hơn để bảo quản những điếu xì gà thơm ngon. Tủ xì gà có thương hiệu như Liebherr (Đức), BullDog (Trung quốc), Adorini (Đức, dạng Cabinet),...

Sử dụng tủ đúng cách như sau:

Sử dụng tủ bảo quản xì gà đúng cách
Sử dụng tủ bảo quản xì gà đúng cách

Cách sắp xếp xì gà vào tủ

Để đảm bảo chất lượng lâu dài của xì gà, ngoài chọn tủ tốt cần đặt xì gà đúng hình thức. Xì gà xếp vào tủ cũng có quy định riêng, không phải chỉ cần đặt vào tủ là xong. Theo như cách mọi người hay đặt thông thường là cho vào khay gỗ có nan ngang dọc hay khoan lỗ tạo sự thoáng giữa các điếu.

>>Tham khảo thêm:
Nhưng đặc biệt chú ý đến những điếu xì gà. Xì gà cần được đặt vuông góc với các lỗ, tạo thông thoáng hơn. Chúng nên được xếp một lớp xì gà rồi đến lớp lá gỗ mỏng, không lên chồng chéo lên ngau, không những gây ẩm trở lại mà còn gây biến dạng điếu xì gà.

Giá tủ xì gà cập nhật mới nhất

Giá tủ thương hiệu phân phối Humidor với những dòng sản phẩm sang trọng, đẳng cấp được cập nhật mới nhất như sau:

Tủ Humidor JF-28C

Tủ 4 ngăn Humidor JF-54CF

Kết luận

Như vậy với giá bán tủ xì gà trên thị trường không cao, người dùng có thể sở hữu tủ một cách dễ dàng. Đồng thời, sử dụng đúng cách tủ bảo quản và đặt đúng điếu vào xì gà vao trong tủ, những diếu xì gì vẫn luôn giữ được hương vị ban dầu.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn