Tủ bảo quản xì gà - Tủ đựng cigar cắm điện cao cấp tại Hà Nội

Tủ xì gà cắm điện là một trong những phụ kiện bảo quản điếu cigar Cuba được các dân chơi xì gà chuyên nghiệp ưa chuộng và tin dùng nhất. Với tác dụng tạo điều kiện lý tưởng cho điếu cigar lên men, đồng thời ngăn chặn được nấm mốc và hạn chế tối đa yếu tố gây hại đến từ môi trường như khí hậu, côn trùng. Từ đó, giúp bạn bảo quản được điếu cigar chuẩn hương vị trong một thời gian lâu dài. Vậy tủ cigar cắm điện có đặc điểm gì nổi bật? Cùng CACARA tìm hiểu các mẫu tủ điện đựng bảo quản xì cao cấp dưới đây để chọn mua cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng tủ xì gà cắm điện mới


Khi mua tủ xì gà cắm điện mới mà chưa nắm rõ cách sử dụng thì có thể tiến hành theo các thao tác tiêu chuẩn dưới đây nếu muốn gắn bó với bạn lâu dài hơn.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần nhẹ nhàng tháo rời bộ phận thấm nước ra trong tủ ra khỏi hộp bảo quản.

Bước 2: Sử dụng chiếc khăn mềm sạch thấm một ít nước cất rồi tiến hành lâu sạch sẽ tủ bảo quản từ trong ra ngoài. Để bộ phận thấm nước ở nơi khô ráo khoảng 4 tiếng để vi khuẩn và nấm mốc không thể xâm nhập vào.

Bước 3: Sau khi bộ tủ bảo quản khô ráo bạn hãy sử dụng khăn sạch mềm thấm ít nước cất tiến hành lau lại một lần nữa.

Bước 4: Đổ nước cất vào trong bộ phận thấm nước, sau đó lắp đặt lại vị trí cũ trong tủ xì gà cắm điện. Đậy lại và để tiếp tục từ 3 - 5 tiếng đồng hồ. Lưu ý: chỉ nên sử dụng nước cất thay vì các loại nước như nước lọc, nước giếng. Bởi những loại nước này sẽ chứa một số chất hóa học làm hỏng điếu cigar.

Bước 5: Trong mỗi tủ xì gà cắm điện đều có đồng hồ đo độ ẩm. bạn nên quan sát kim đồng hồ và điều chỉnh một cách nhẹ nhàng sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng, là đóng hộp và để ở nơi nhiệt độ vừa phải, cắm điện vào là có thể bảo vệ điếu cigar lưu giữ hương vị thơm ngon trong một thời gian bảo quản lâu dài.

Như vậy, nếu bạn mua một chiếc tủ xì gà cắm điện mới và biết cách bảo quản tốt thì sản phẩm này sẽ gắn bó lâu dài với mình. Và đừng quên ghé shop CACARA nếu bạn có nhu cầu mua tủ bảo quản cigar chính hãng.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn