Top 4 tủ xì gà cigar tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nên biết

Cigar là một vật dụng đắt đỏ dành cho giới thượng lưu. Việc khó khăn nhất khi sử dụng xì gà chính là bảo quản sao cho đúng cách. Bởi vì điều này sẽ giúp cho những điếu xì gà của các bạn giữ được trọn vẹn mùi vị và độ ẩm, cũng như kéo dài thời hạn sử dụng của thuốc. Trong bài viết bên dưới, Cacara sẽ chia sẻ với các bạn những loại tủ xì gà tốt nhất trên thị trường hiện nay.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tủ bảo quản cigar Lubinski

Tủ điện bảo quản xì gà tự động Lubinski RA223
Tủ điện bảo quản xì gà tự động Lubinski RA223

Sản phẩm tủ xì gà Lubinski là một trong những mẫu thuộc dòng cao cấp được làm toàn bằng gỗ. Tỉ lệ gỗ của sản phẩm đạt tới 90% tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cùng chất lượng tốt nhất.

Điểm đặc biệt là chiếc tủ cigar này được gia công bởi thương hiệu Lubinski. Đây là một trong những hãng sản xuất và phân phối các phụ kiện dành cho cigar danh tiếng. Sản phẩm của thương hiệu Lubinski có thiết kế độc đáo, mới lạ với giá thành hợp lý và chất lượng cao cấp nhất.

Một số điểm nổi bật của tủ bảo quản xì gà Lubinski là:

Tủ ủ xì gà Klarstein

​​Top 4 tủ xì gà tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nên biết
Tủ bảo quản xì gà Klarstein El Presidente 33L

Một trong số top 4 tủ cigar tốt nhất hiện nay chính là thiết kế cao cấp nhất của thương hiệu Klarstein được tích hợp bình phun ẩm. Tủ bảo quản xì gà Klarstein làm từ những vật liệu chất lượng cao và được thiết kế theo phong cách hiện đại.
Mục đích của sản phẩm này là để truyền cảm hứng cho các khách hàng nào sở hữu tủ. Điểm đặc biệt là nó có chức năng làm ẩm tốt nên giúp những điếu cigar không bị khô và không bị hỏng. Hơn thế, tủ xì gà Klarstein còn làm tăng thêm hương vị hơi cay cho điếu thuốc.

>>Tìm hiểu thêm:
Tủ cigar Klarstein được thiết kế sàn điệu với khung chắc chắn bằng chất liệu thép không gỉ. Kết hợp với cửa kính 2 lớp cùng với 3 ngăn kệ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha. Những kệ gỗ được thiết kế lỗ mắt thông thoáng tạo nên điều kiện bảo quản tốt nhất.

Tủ đựng xì gà VinoCave

Top 4 tủ xì gà tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nên biết
Tủ bảo quản xì gà cắm điện 2 ngăn Vino SC-12AH

Sở hữu một chiếc tủ cigar của thương hiệu VinoCave, các bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

Tủ giữ ẩm xì gà Cohiba

Nằm trong top 4 mẫu tủ cigar tốt nhất hiện nay, không thể không kể đến thương hiệu Cohiba. Sản phẩm này được làm từ những chất liệu có độ bền cao và thiết kế hiện đại để truyền cảm hứng độc đáo cho bất cứ khách hàng nào. Không chỉ vậy, tủ cigar còn có chức năng làm ẩm tốt và giúp điếu thuốc không bị khô hay hư hỏng. Bên cạnh đó, tủ Cohiba còn góp phần tăng thêm hương vị hơi cay cho điếu cigar.
Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735
Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735

Hơn nữa, tủ cigar Cohiba được thiết kế hiện đại với khung thép cực kỳ chắc chắn và không han gỉ. Kết hợp với cửa kính 2 lớp ngăn kệ gỗ tuyết tùng tạo môi trường bảo quản cigar tốt nhất.
Bài viết trên đây là top 4 hộp tủ cigar chất lượng và tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin này đã giúp các bạn lựa chọn được mẫu tủ bảo bảo phù hợp. Nếu đang quan tâm và cần sự tư vấn tận tình về cigar hoặc những phụ kiện chuyên dụng, khách hàng có thể liên hệ với Cacara để được tư vấn chi tiết nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn