Bạn đang sở hữu số lượng cigar Cuba lên tới vài trăm điếu và không có nhu cầu hút luôn thì bắt buộc phải sắm ngay cho mình món phụ kiện tủ bảo quản xì gà cắm điện JC-23. Bởi dòng tủ xì gà cắm điện này có sức chứa cigar tương đối lớn, khả năng duy trì nhiệt độ và độ ẩm tuyệt vời cùng với kiểu dáng sang trọng góp phần gia tăng đẳng cấp thời thượng cho không gian trưng bày.

Tủ bảo quản xì gà cắm điện JC-23 kiểu dáng lịch lãm

Sản phẩm này sở hữu kiểu dáng lịch lãm, thiết kế gọn nhẹ và nổi bật với gam màu đỏ, đen vô cùng sang trọng. Với sức chứa cigar lên tới 150 điếu và luôn duy trì độ ẩm phù hợp dao động từ 65% - 85% cùng với nhiệt độ cố định từ 18 - 21 độ C. Bạn có thể điều chỉnh môi trường nuôi xì gà một cách dễ dàng bằng nút bấm cảm ứng nhanh nhạy.

Tủ bảo quản xì gà cắm điện JC-23 thiết kế thanh lịch và trang nhã với khung thép cao cấp có độ bền tuyệt vời và cửa kính trong suốt. Từ đó, giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát những điếu xì gà bảo quản bên trong từ bên ngoài. Hơn nữa, khay chứa cigar được làm từ chất liệu gỗ có độ bền và tuổi thọ vượt thử thách thời gian.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tủ bảo quản xì gà cắm điện JC-23


Tủ bảo quản cắm điện JC-23
Tủ bảo quản xì gà cắm điện JC-23 kiểu dáng thanh lịch

Tủ bảo quản cắm điện JC-23
Sản phẩm hoạt động với công suất 70W siêu tiết kiện điện năng tiêu thụ

Tủ bảo quản cắm điện JC-23
Không khí bên trong tủ cắm điện xì gà lưu thông ổn định

Tủ bảo quản cắm điện JC-23

Tủ bảo quản cắm điện JC-23

Tủ bảo quản cắm điện JC-23
Kích thước tủ bảo quản cắm điện JC-23 là 410*275*525 mm

Tủ bảo quản cắm điện JC-23
Sản phẩm có 3 gam màu cơ bản cho người sử dụng lựa chọn
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn