Tủ bảo quản xì gà 4 tầng cắm điện T01 được sản xuất trên công nghệ tân tiến của Châu u với kiểu dáng sang trọng, hoạt động trơn tru, bộ phận hiển thị độ ẩm và nhiệt độ sắc nét. Tủ bảo quản cigar 4 tầng đẹp xịn này còn nổi bật với gam màu nâu gỗ đẹp mắt luôn góp phần gia tăng đẳng cấp cho mọi không gian trưng bày. Sản phẩm sở hữu kích thước tiêu chuẩn: chiều cao 85cm, chiều rộng 50cm, độ dày 55cm và sức chứa cigar lên tới vài trăm điếu.

Tủ bảo quản xì gà 4 tầng cắm điện T01 đẹp chất lượng

Tủ bảo quản xì gà 4 tầng được sản xuất từ chất gỗ tuyết tùng quý siêu bền đẹp, không hề biến dạng, cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ. Các khay gỗ tuyết tùng đựng cigar được chia thành nhiều ngăn với tác dụng xếp hộp xì gà hay xếp từng điếu cigar rời vào bên trong vô cùng hiệu quả.

Cánh tủ được làm từ kính trong suốt giúp cho người sử dụng dễ dàng chiêm ngưỡng những điếu xì gà hảo hạng bảo quản bên trong. Nhìn tổng thể kiến trúc bên ngoài của sản phẩm luôn toát ra vẻ đẹp thời thượng, sang trọng và đẹp tinh tế. Do đó, từ khi mẫu tủ xì gà cắm điện này ra mắt thị trường Việt được rất nhiều quý ông mua sắm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tủ bảo quản xì gà 4 tầng cắm điện T01


Tủ bảo quản xì gà 4 tầng cắm điện T01
Tủ bảo quản xì gà 4 tầng cắm điện T01 xuất xứ Châu Âu

Tủ bảo quản xì gà 4 tầng cắm điện T01
Tay nắm chắc chắn, cửa kính trong suốt nên dễ dàng quan sát cigar từ bên ngoài
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn