Bên cạnh tác dụng giữ ẩm và bảo quản cigar thì tủ cắm điện 4 tầng Lubinski T02 còn có tác dụng gia tăng thẩm mỹ sang trọng cho khu vực trưng bày tại phòng khách, văn phòng công ty,... Sản phẩm được sản xuất khung nhôm, cửa kính cường lực và khay gỗ tuyết tùng cho độ bền sử dụng vượt thử thách năm tháng. Sức chứa cigar của chiếc tủ xì gà cắm điện Lubinski cao cấp này lên tới vài trăm điếu.

Tủ cắm điện 4 tầng Lubinski T02 cao cấp

Không phải tự nhiên mà mẫu tủ cắm điện cigar T02 thiết kế 4 tầng chính hãng Lubinski lại được đông đảo quý ông hiện đại ưa chuộng và tin dùng nhiều như vậy. Bởi sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm dễ dàng.

Cánh tủ cắm điện xì gà được làm từ kính cường lực trong suốt nên rất dễ dàng quan sát cigar bên trong. Với thiết kế 4 tầng, các khay chứa cigar được làm từ gỗ tuyết tùng không hề bị biến dạng, mối mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm còn thiết kế tay nắm hiện đại, khóa bảo vệ riêng tư và màn hình Led hiển thị nút bấm nhanh nhạy.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn