Bạn đã biết mẹo chọn lựa hộp xì gà đảm bảo đúng hãng chưa?

Món phụ kiện có tác dụng ngăn chặn nấm mốc hay các loại côn trùng có hại xâm nhập vào điếu xì gà chính là hộp đựng xì gà. Muốn đảm bảo điếu xì gà có được độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất thì bạn nên xếp xì gà vào trong hộp đựng cigar chính hãng. Nó sẽ giúp bảo quản xì gà trong một thời gian lâu dài với hương vị đậm đà nhất. Vậy bạn đã nắm được mẹo chọn lựa hộp xì gà đảm bảo đúng hãng chưa? Cùng CASARA khám phá ngay nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tại sao nên sử dụng hộp xì gà chính hãng?

Hút xì gà truyền thống khác hẳn so với việc hút thuốc lá. Bởi khi hút thuốc lá chỉ cần cầm điếu lên để châm lửa là có thể sử dụng được. Và cách bảo quản thuốc lá cũng không cầu kỳ như các món phụ kiện bảo quản xì gà chuyên dụng.
Nếu bạn không có hộp đựng xì gà chính hãng, kín và chất lượng để bảo quản điếu xì gà sẽ làm mất đi độ ẩm lý tưởng của nó sau 48 tiếng đồng hồ. Độ ẩm được xem là yếu tố khá quan trọng để tạo ra độ tươi ngon, mùi vị hấp dẫn của điếu xì gà truyền thống. Xì gà của bạn mất đi độ ẩm sẽ khiến cho lớp lá cuốn bên ngoài bị khô, nhiều khói cay và không có vị thơm nồng.

Và như bạn đã biết, xì gà truyền thống sản xuất từ Cuba được bán với giá thành tương đối cao, có những sản phẩm được bán với giá lên đến vài triệu đồng một điếu. Vì thế, hộp đựng xì gà cao cấp được xem là dụng cụ nhất thiết bạn phải có nếu muốn bảo quản số lượng lớn xì gà.

Hộp ủ bảo quản Lubinski YJA 60015

Hộp đựng xì gà đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng các tiêu chí nào?

Hộp đựng xì gà đạt tiêu chuẩn về chất lượng cần phải đáp ứng hiệu quả những vấn đề về chất lượng, cấu tạo và hình thức bên ngoài. Chất liệu hộp đựng xì gà cần phải làm bằng gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ hay gỗ gụ của Honduras. Tác dụng của các loại gỗ này là không có mùi, không làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của điếu xì gà.

>>Xem thêm:
Trên bề mặt của mỗi hộp đựng xì gà được thiết kế thêm chiếc đồng hồ đo độ ẩm, với tác dụng là giúp cho quý khách hàng dễ dàng nhận biết điếu xì gà có được bảo quản trong môi trường có độ ẩm lý tưởng hay không. Thường thì độ ẩm tiêu chuẩn để bảo quản hiệu quả điếu xì gà trong khoảng 68% - 72%.

Hộp ủ bảo quản Lubinski YJA 60015

Hộp đựng xì gà nên sử dụng để bảo quản xì gà khi nào?

Hộp đựng xì gà thường được dùng để bảo quản số lượng lớn xì gà truyền thống. Nếu bạn là người mê sưu tầm xì gà, có trữ lượng xì gà lớn thì việc sử dụng hộp đựng xì gà được xem là sự lựa chọn tuyệt vời.
Hơn nữa, hộp đựng xì gà được sử dụng hiệu quả trong trường hợp bảo quản điếu xì gà hút dở không mất đi độ ẩm vốn có. Điều này sẽ khiến độ tươi ngon và hương vị của điếu thuốc được giữ trọn vẹn như lúc mới mua.

Mỗi kiểu dáng và kích thước xì gà sẽ có giới hạn riêng về số lượng xì gà mà bạn cần bảo quản. Bạn không nên xếp xì gà quá số lượng cho phép bởi nó sẽ khiến xì gà không được bảo quản trong điều kiện lý tưởng nhất.
Thông thường, thời gian để bảo quản xì gà dao động từ 3 - 6 tháng tùy thuộc vào điều kiện bảo quản cũng như số lượng xì gà trong hộp đựng. Hộp đựng xì gà càng kín thì xì gà cần được bảo quản càng lâu, bạn có thể bảo quản xì gà truyền thống lên tới 12 tháng mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị đậm đà của nó.

Trên đây là mẹo lựa chọn hộp xì gà đúng giá và chất lượng nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể mua hộp đựng xì gà tại shop phụ kiện xì gà CASARA với chất lượng và mức giá phải chăng nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn