Phân loại và ưu điểm của các loại hộp bảo quản xì gà

Ngày nay, những loại hộp bảo quản cigar ra đời nhằm đáp ứng mục đích sử dụng chính là bảo quản độ ẩm và hương vị đặc trưng cho điếu cigar. Nhưng chúng có kích thước, kiểu dáng và chất liệu không giống nhau nên mục đích sử dụng cũng khác nhau. Trước khi lên bản thiết kế các nhà sản xuất đã đo lường hành vi sử dụng của con người. Điều này sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng để làm hài lòng khách hàng nhất. Cùng CACARA tìm hiểu một số thông tin hữu ích qua bài viết này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tin liên quan:

Bao da đựng xì gà

Bao da cigar chỉ bảo quản được lượng ít, từ 1 - 4 điếu cigar với mục đích sử dụng vào buổi sáng đi cafe, gặp đối tác. Hoặc có thể sử dụng thường ngày khi đi ra ngoài.

Phân loại và ưu điểm của các loại hộp bảo quản xì gà
Bao da xì gà 5 điếu Lubinski YJA 5009

Ưu điểm của bao da xì gà:

Hộp bảo quản cigar trên ô tô

Hộp bảo quản cigar trên ô tô với mục đích sử dụng đúng như cái tên gọi của nó. Kích thước nhỏ gọn, có thể bảo quản từ 10 - 20 điếu cigar trên ô tô vô cùng tiện lợi. Dòng sản phẩm này khá phù hợp cho những chuyến công tác, du lịch xa nhà trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, hộp bảo quản cigar trên ô tô còn cứu nguy trong trường hợp tủ xì gà hết chỗ chứa. Bạn có thể chia sẻ bớt qua hộp bảo quản cigar trên ô tô.

Phân loại và ưu điểm của các loại hộp bảo quản xì gà
Hộp giữ ẩm xì gà trên xe ô tô Humidor PC081

Ưu điểm nổi bật của hộp bảo quản cigar trên ô tô:

Hộp bảo quản cigar cá nhân chứa 20 - 100 điếu

Hiện nay, hộp bảo quản xì gà cá nhân có sức chứa từ 20 - 100 điếu nên khá phù hợp cho những quý ông mới tập chơi hoặc muốn trang bị thêm tại văn phòng làm việc hay phòng đọc sách. Sản phẩm được bảo quản và nuôi dưỡng xì gà chuẩn hương vị.

Phân loại và ưu điểm của các loại hộp bảo quản xì gà
Hộp ủ bảo quản xì gà Lubinski YJA 60018

Ưu điểm nổi bật của hộp bảo quản cigar cá nhân:

Tủ bảo quản cigar chuyên nghiệp

Tủ bảo quản cigar chuyên nghiệp bảo quản xì gà sẽ bảo quản được số lượng lớn cigar với khoảng từ 100-2000 điếu. Sản phẩm này khá phù hợp với quý ông chơi cigar sành sỏi, nuôi dưỡng cigar chuyên nghiệp. Hoặc đối với những cửa hàng bán xì gà số lượng lớn.

Ưu điểm nổi bật của tủ bảo quản cigar chuyên nghiệp:

Tủ bảo quản cigar đẳng cấp cho giới thượng lưu

Tủ bảo quản xì gà đẳng cấp và sang trong được sử dụng trong giới thượng lưu thiết kế theo kiểu dáng riêng biệt. Sản phẩm hài hòa nội thất, thiết kế riêng cho hầm xì gà và hầm rượu thượng lưu để gia tăng sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Mong rằng với những thông tin bổ ích mà CACARA vừa cập nhật ở trên chắc hẳn bạn cũng nắm được tủ bảo quản xì gà có mấy loại và đặc tính riêng của từng loại rồi chứ. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ bảo quản xì gà chuyên nghiệp thì hãy ghé qua website: https://cacara.vn/ để tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc tủ xì gà ưng ý nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn