Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò để bàn Jobon ZB 529 đẹp tinh tế và sang trọng rất phù hợp với những không gian trưng bày như phòng khách, phòng làm việc. Phụ kiện châm cháy xì gà cực kỳ cần thiết đối với các tín đồ chơi xì gà lâu năm và sành sỏi. Chiếc bật lửa khò để bàn chính hãng Jobon được cải tiến vượt bậc về công năng sử dụng, kiểu dáng thiết kế và mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 529 cao cấp

Nghệ thuật châm cháy xì gà không giống như việc hút thuốc lá thông thường, chỉ cần cầm chiếc bật lửa trên tay quẹt lửa là có châm điếu thuốc lá hiệu quả. Bởi vì những điếu xì gà cuba được cuốn từ nhiều lớp lá thuốc lên men tự nhiên nên vòng ring xì gà tương đối lớn. Do đó, những chiếc bật lửa thông thường không thể châm cháy hiệu quả, bạn cần phải sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò chính hãng.

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 529 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải dòng bật lửa cao cấp nào cũng có được như: Ngọn lửa khò siêu mạnh, khi đánh lửa sẽ cho tia lửa thẳng có nhiệt lượng cao để châm cháy xì gà; tia lửa sạch, không lẫn tạp chất và không tỏa ra mùi khó chịu khi sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, vô cùng cứng cáp và bền đẹp theo năm tháng sử dụng dài lâu.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò để bàn Jobon ZB 529


Bật lửa khò để bàn jobon BLG529
Kiểu dáng thiết kế thanh lịch, sang trọng

Bật lửa khò để bàn jobon BLG529
Sản phẩm có thể đứng vững trên bề mặt phẳng

Bật lửa khò để bàn jobon BLG529
Số ngọn lửa: 1 tia, đánh lửa IC dùng gas

Bật lửa khò để bàn jobon BLG529
Tích hợp 2 chế độ ngọn lửa trong 1 sản phẩm

Bật lửa khò để bàn jobon BLG529
Bật lửa khò để bàn jobon BLG529 chính hãng

Bật lửa khò để bàn jobon BLG529
Khả năng châm xì gà tuyệt vời
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn