Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539 không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đẹp mắt, ấn tượng, sang trọng mà còn mang lại sự trải nghiệm hoàn mỹ cho người sử dụng. Ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh, siêu bền và không bị tắt khi gặp môi trường gió lộng. Nhìn từ bên ngoài, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy mẫu bật lửa khò này được thiết kế theo kiểu dáng độc lạ, kích cỡ nhỏ gọn, form dáng dài đẹp mắt.

Bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539 bền đẹp

Honest BCH 539 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ đánh lửa IC siêu mạnh, siêu bền và rất thân thiện với môi trường sống. Mẫu bật lửa khò 1 tia sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy, không dư gas, không lẫn tạp chất và không làm ảnh hưởng tới hương vị đặc trưng của điếu xì gà hảo hạng.

Điểm tiện lợi mà sản phẩm này đang sở hữu chính là ngọn lửa khò, khóa gài tiện lợi và chân đế để bàn vững chắc. Với gam màu đen, đen caro rất phù hợp với quý ông chơi xì gà cá tính và yêu thích vẻ đẹp độc lạ. Món phụ kiện hút xì gà cực kỳ tuyệt vời và sang trọng nên bất cứ tín đồ sành chơi xì gà nào cũng mong muốn được sở hữu. Hãy liên hệ với Cacara shop khi bạn có nhu cầu mua bật lửa khò xì gà chính hãng để sử dụng và làm quà tặng phái mạnh nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539
Bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539
Ngọn lửa khò 1 tia xanh, trong veo

Bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539
Hoa văn trang trí độc đáo và cá tính

Bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539
Thiết kế khóa gài nên thực hiện thao tác bật lửa dễ dàng

Bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539
Chân đế để bàn vững chắc

Bật lửa khò 1 tia chính hãng Honest BCH 539
Đầu khò được làm từ chất liệu kim loại cứng cáp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn