Sản phẩm thường mua cùng
Thương hiệu sản xuất bật lửa khò cigar Honest đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm kiểu dáng độc đáo, sang trọng và đẹp ấn tượng. Trong số đó không thể không nhắc tới mẫu bật lửa khò 4 tia Honest BC3003 chính hãng. Sản phẩm được xem là đồ trang trí nội thất vô cùng đẳng cấp, góp phần gia tăng vẻ đẹp lịch lãm cho người sử dụng. Với ngọn lửa khò 4 tia xanh, sạch, mạnh sẽ giúp người sử dụng thẩm thấu mọi điếu cigar hảo hạng trong vài tích tắc.

Bật lửa khò 4 tia Honest BC3003 cao cấp

Sản phẩm bật lửa khò cigar chính hãng này rất phù hợp với các không gian trưng bày lý tưởng như bàn trà phòng khách, bàn làm việc, văn phòng. Đế bật lửa khò được thiết kế vững chắc nên để bàn rất tiện lợi. Mẫu bật lửa khò 4 tia Honest BC3003 đang bán trên thị trường Việt Nam với 2 gam màu sắc cơ bản là màu vàng và màu xám.

Điểm tiện lợi mà mẫu bật lửa khò này đang sở hữu chính là sử dụng nhiên liệu gas để đốt cháy và đánh lửa IC siêu bền. Nổi bật với họa tiết trang trí trơn độc đáo cùng gam màu sắc lịch lãm rất phù hợp với tín đồ chơi xì gà hiện đại. Kích thước tiêu chuẩn 92mm x 53mm x 18mm và trọng lượng ~120g chưa bao gồm bao bì nên rất tiện lợi mang theo bên mình. Bộ sản phẩm này bao gồm 1 chiếc bật lửa khò và 1 bộ hộp chính hãng Honest.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 4 tia Honest BC3003


Bật lửa khò 4 tia Honest BC3003Ngọn lửa khò siêu mạnh mẽ

Bật lửa khò 4 tia Honest BC3003
Cầm nắm chắc chắn và dễ dàng sử dụng

Bật lửa khò 4 tia Honest BC3003
Loại bật lửa: Bật lửa khò xì gà 4 tia dùng Gas đánh lửa bằng IC
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn