Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò để bàn kiểu dáng thanh lịch, kích thước nhỏ gọn và mẫu mã mới nhất hiện nay thì đừng nên bỏ lỡ chiếc bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599 chính hãng. Từ ngày hãng sản xuất bật lửa khò Jobon cho ra mắt thị trường tiêu thụ thế giới đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Điểm hút mắt độc đáo mà mẫu bật lửa khò để bàn Jobon 599 này đang sở hữu đến từ ý tưởng phối màu sắc độc đáo giữa gam màu trắng xám và đen sang trọng.

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599 sang xịn

Điểm tiện ích cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao khi trải nghiệm thực tế chính là khóa điều chỉnh ngọn lửa khò to nhỏ thông qua một nút gạt thiết kế trên sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể đặt đặt trong phòng khách, phòng làm việc mà không làm giảm giá trị đẳng cấp của bản thân.

Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại cao cấp, bóng loáng và bền đẹp theo năm tháng sử dụng lâu dài. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại và lịch lãm rất phù hợp với những tín đồ chơi xì gà lâu năm. Bạn còn chần chừ vấn đề gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599 sang xịn này để sử dụng hoặc làm quà tặng phái mạnh.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599


Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599
Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599 đứng vững trên bề mặt phẳng

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599
Màu sắc độc đáo bạc điểm đen

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599
Tiện ích: Điều chỉnh lửa to nhỏ, có chốt khóa lửa

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599
Ngọn lửa khò cực mạnh, trong veo và bền bỉ

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 599
Món quà tặng rất phù hợp với quý ông hiện đại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn