Món quà tặng phái mạnh sang xịn và đẳng cấp được rất nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian vừa qua chính là mẫu thiết kế gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600. Không phải tự nhiên mà chiếc gạt tàn xì gà pha lê này lại được đông đảo quý ông hiện đại yêu thích và tin dùng nhiều đến như vậy. Dĩ nhiên bởi vẻ đẹp óng lánh giống như 7 sắc cầu vồng khi tàn đỏ xì gà rơi vào lòng đáy gạt tàn.

Gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600 đẹp lung linh

Đã bao giờ bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp lấp lánh của những món đồ trang sức, kỷ niệm chương được làm từ chất liệu pha lê chưa. Theo kết quả đánh giá của chúng tôi thì bất cứ ai cũng bị thu hút và điếu đứng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng bởi lẽ đó, các nhà sản xuất gạt xì gà uy tín cho ra mắt thị trường nhiều mẫu gạt tàn xì gà làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Trong số đó phải kể đến chiếc gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600.

Sản phẩm không chỉ mang lại lại vẻ đẹp sang trọng, chất lượng vượt trội mà còn được phản chiếu ánh sáng khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đặc biệt, chất liệu pha lê còn hấp thụ nhiều linh khí tốt để mang lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho người sử dụng. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày mẫu gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600 ra mắt thị trường tiêu thụ được rất nhiều quý ông hiện đại yêu thích. Sản phẩm góp phần gia tăng đẳng cấp cho người sử dụng trong giới thượng lưu.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600


Gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600
Gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600 mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600
Lòng gạt tàn khắc logo thương hiệu Cohiba đặc trưng

Gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600
Khay đỡ xì gà 4 điếu

Gạt tàn pha lê 4 điếu Cohiba SL 600
Món quà tặng phái mạnh ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn