Bất cứ fan chơi xì gà chính hiệu nào yêu thích nghệ thuật và phong cách thời trang hiện đại cũng không còn lạ lẫm gì với họa tiết trang trí Versace được hội tụ trong chiếc gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210. Hãng thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới và có nguồn gốc xuất xứ từ nước Ý. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày gạt tàn cigar sứ 4 điếu ra mắt thị trường Việt đã được đông đảo quý ông hiện đại săn đón và yêu thích.

Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210 kiểu dáng sang trọng

Sản phẩm được thiết kế độc đáo, họa văn tân cổ điển đẹp tinh tế và sang trọng. Lòng gạt tàn nổi bật với hình ảnh đàn ngựa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bởi ngựa là con vật rất trung thành, có sức chiến đấu dẻo dai và mạnh mẽ. Cho nên, bất cứ quý ông nào đang sở hữu chiếc gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210 đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặc biệt, chất liệu sứ còn được đánh giá cao về độ bền, vẻ bề ngoài bóng loáng, giá trị thẩm mỹ tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt độ tốt. Bạn hoàn toàn có thể đặt chiếc gạt tàn xì gà 4 điếu chính hãng Lubinski này tại các không gian trưng bày như phòng làm việc, phòng khách,... mà không làm giảm giá trị thẩm mỹ. Bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có ý định mua gạt tàn Lubinski AS 210 sử dụng nhé. Nhân viên bán hàng tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210


Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210
Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210 đậm phong cách hiện đại

Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210
Chân đế gạt tàn chắc chắn

Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210
Khay đỡ xì gà Free size

Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210
Hút mắt người nhìn với hoa văn tân cổ điển

Gạt tàn sứ 4 điếu Lubinski AS 210
Hộp đựng gạt tàn xì gà sứ 4 điếu Lubinski AS 210 sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn