Sản phẩm thường mua cùng
Phiên bản hộp giữ ẩm xì gà Lubinski được ưa chuộng và săn đón nhất hiện nay chính là mẫu hộp bảo quản Lubinski RA 960. Nổi bật với gam màu vàng thịnh vượng, màu đỏ may mắn và khả năng lưu trữ cigar tiện lợi. Họa tiết trang trí là hình ảnh cực thủ tướng nước Anh Winston Churchill đang cầm trên tay điếu cigar xuất hiện trong mặt hộp và cả bên trong góp phần gia tăng nét đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Cũng bởi lẽ đó, hộp bảo quản Lubinski RA 960 là món quà tuyệt vời dành tặng fan xì gà chân chính.

Hộp bảo quản Lubinski RA 960 thiết kế bắt mắt

Hộp ủ cigar Lubinski RA 960 được chế tác hoàn toàn thủ công bằng chất liệu gỗ tuyết tùng với kiểu dáng sang trọng. Món phụ kiện rất phù hợp để lắp đặt tại các không gian trưng bày như văn phòng công sở, phòng làm việc hay phòng giải trí.

Sức chứa cigar của hộp Lubinski RA 960 cực kỳ lý tưởng, có thể lên tới 100 điếu cigar các loại khác nhau. Sản phẩm còn được trang bị một số tiện ích như đồng hồ đo độ ẩm, khay phân loại cigar và khay giữ ẩm sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng phân loại cigar mà mình mong muốn bảo quản. Như vậy, với những tiện ích và họa tiết trang trí là phiên bản UK cựu thủ tướng Anh - Winston Churchill khiến cho bất cứ quý ông chơi cigar sành sỏi nào cũng mong muốn được sở hữu một sản phẩm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm hộp bảo quản Lubinski RA 960


Hộp bảo quản Lubinski RA 960
Phiên bản UK cựu thủ tướng Anh - Winston Churchill

Hộp bảo quản Lubinski RA 960
Bộ phận giữ ẩm bố trí hợp lý

Hộp bảo quản Lubinski RA 960
Đồng hồ đo độ ẩm nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích lắp đặt

Hộp bảo quản Lubinski RA 960
Mối ghép gỗ kín mít và ăn khớp với nhau

Hộp bảo quản Lubinski RA 960
Hộp bảo quản Lubinski RA 960 đẹp sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn