Sản phẩm thường mua cùng
Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932 được thiết kế theo phong cách hoàn hảo, 3 khay kéo tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng phân loại cigar. Với chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp, vân gỗ ai cập cổ đại ở khay giữa và nổi bật cùng tông màu đen, màu nâu khiến cho sản phẩm điêu đứng mọi mãn nhãn quý ông. Đặc biệt, đồng đồ đo độ ẩm lắp đặt ở khay giữa 2 và bên ngoài nắp hộp đựng bảo quản xì gà làm từ chất liệu kính sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát, bù ẩm khi cần thiết.

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932 đẹp sang trọng

Hộp bảo quản cigar Lubinski RA 932 luôn hiển thị đầy đủ độ ẩm và nhiệt độ để người sử dụng dễ dàng quan sát cũng như bù ẩm khi cần thiết. Các khay gỗ bên trong thiết kế dạng kéo vô cùng tiện lợi và bề mặt khay gỗ có những rãnh ngang với tác dụng lưu thông không khí tốt nhất.

Sản phẩm còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn với gam màu nâu và đen vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt, khay gỗ giữa còn được trang trí hoa văn Ai Cập cổ điển góp phần gia tăng vẻ đẹp thời thượng cho sản phẩm. Chính vì lẽ đó, bất cứ quý ông lịch lãm nào đang sở hữu chiếc hộp bảo quản Lubinski RA 932 đẹp sang trọng này cũng hoàn toàn hài lòng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932


Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932
Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932 thiết kế 3 ngăn kéo đựng cigar

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932
Sản phẩm sở hữu kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932
Hộp bảo quản Lubinski RA 932 có kích thước là 240*240*245 mm (L * W * H)

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 932
Ngăn kéo thứ 2 nổi bật với hoa văn Ai Cập cổ đại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn