Bật lửa Dupont chính hãng của Pháp rất bền và chất lượng nhưng không có nghĩa là phụ kiện bật lửa sử dụng trọn đời, không bao giờ phải thay thế mới. Sau một thời gian sử dụng liên tục khoảng vài tháng thì đá bật lửa Dupont sẽ bị hao mòn, quẹt khó lên lửa. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để bạn thay thế đá lửa mới để có được ngọn lửa đẹp, bền màu hơn. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về đá lửa cũng như cách thay đá lửa Dupont chính hãng chuẩn nhất. Bạn hãy khám phá ngay nhé.

Đá cho bật lửa Dupont

Đá lửa Dupont chính hãng là gì?

Đá cho bật lửa Dupont chính hãng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với chiếc bật lửa. Nó quyết định phần lớn đến khả năng tạo ra tia lửa cháy có ổn định và chất lượng không. Nếu thiếu phụ kiện đá lửa thì chiếc Dupont không thể nào tạo ra tia lửa được.

Khi bạn thực hiện thao tác đánh lửa, bánh xe ma sát với đá lửa để tạo thành tia lửa. Tia lửa này tiếp xúc với sợi bấc thấm nhiên liệu đốt cháy sẽ tạo ra ngọn lửa. Cũng bởi lẽ đó, trong mỗi chiếc bật lửa Dupont chính hãng đều phải có một viên đá đánh lửa.

Những thành phần cấu tạo nên đá Dupont gồm xeri, lantan và sắt. Trong đó, thành phần xeri và lantan chính là kim loại dễ bắt lửa ở nhiệt độ thường, kể cả trong môi trường không khí khô. Khi quẹt lửa, bụi nhỏ của xeri, lantan sẽ bị bắn ra ngoài và tiếp xúc với nhiệt độ cao tạo ra ngọn lửa cháy ổn định.

Tư vấn cách thay đá bật lửa Dupont chuẩn chỉnh

Bất cứ chiếc bật lửa Dupont nào khi sử dụng trong một thời gian lâu dài thì đá lửa cũng bị hao mòn dần. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng sẽ khiến cho ngọn lửa yếu đi, thậm chí quẹt mãi không lên lửa. Đây là thời điểm bạn nên thay đá lửa cho chiếc bật lửa Dupont để gia tăng khả năng tạo lửa, đảm bảo độ bền và chất lượng cho bật lửa.

Khi thay đá lửa mới cho chiếc bật lửa Dupont chính hãng của Pháp cần phải thực hiện đúng kỹ thuật, thao tác lắp nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong buồng đốt như lò xo, bấc. Dưới đây là cách thay thế đá lửa Dupont đúng kỹ thuật, bạn hãy tham khảo nhé.
  • Bước 1: Mở nắp Dupont và kéo nhẹ nhàng chốt gạt xuống.
  • Bước 2: Trượt thanh chặn đá lửa, dốc bật lửa xuống để lấy đá lửa Dupont. Khi đá, đá lửa và bánh xe sẽ rơi xuống.
  • Bước 3: Sử dụng đá lửa Dupont mới và lắp đá lửa vào đúng vị trí.
  • Bước 4: Lắp bánh xe và thanh chặn đá lửa theo đúng vị trí ban đầu.
  • Bước 5: Quẹt lửa xem có hoạt động trơn tru và tạo ra ngọn lửa đẹp, bền màu không.
Lưu ý: Trong quá trình thay đá lửa Dupont cần thực hiện nhẹ nhàng. Tuyệt đối không dùng sức bởi sẽ gây hỏng hóc các bộ phận bên trong. Khi đó, sẽ tốn thêm thời gian sửa chữa, thay thế phụ kiện bật lửa mới.

Đá cho bật lửa Dupont

Nên mua đá lửa Dupont chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán phụ kiện bật lửa Dupont, đá lửa Dupont chính hãng để bạn lựa chọn. Bên cạnh những địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy cũng tồn tại rất nhiều đơn vị bán sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua đá lửa Dupont chính hãng thì hãy đến ngay Cacara shop nhé.

Tất cả các món phụ kiện bật lửa Dupont chuyên dụng đang bán tại Cacara đều được cam kết về chất lượng, tem mác đầy đủ, giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, giá bán đá lửa Dupont mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ gì thêm về cách thay đá lửa Dupont thì hãy liên hệ trực tiếp với Cacara qua số điện thoại: 0972.66.58.58 để được giải đáp nhanh chóng nhất có thể.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn