Theo khuyến cáo của hãng sản xuất bật lửa Zippo chính hãng thì sử dụng xăng Zippo xịn luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại xăng giả, xăng nhái kém chất lượng làm người tiêu dùng hết sức hoang mang. Đối với anh em chơi zippo chuyên nghiệp thì việc chọn mua bình xăng zippo chính hãng vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ vừa giúp chiếc bật lửa bền đẹp hơn. Mua ngay xăng zippo xịn tại CACARA để thoả mãn niềm đam mê cháy bỏng của mình.

Xăng Zippo là gì? Đặc điểm của bình xăng zippo chính hãng

Xăng Zippo chính hãng là sản phẩm được Zippo sản xuất riêng theo đặc tính, cấu tạo của chiếc Zippo nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho chiếc bật lửa. Theo đó, xăng Zippo là loại xăng sạch, không chứa Axeton hay còn gọi là xăng thơm dùng cho bật lửa. Khi đốt xăng này sẽ có khói không màu và mùi dễ chịu nên rất an toàn cho người sử dụng.

Xăng bật lửa zippo chính hãng

Hình ảnh sản phẩm thực tế bình xăng cho bật lửa zippo loại 125ml vỏ sắt có tem chính hãng

Nhờ có xăng chuyên dụng mà chiếc Zippo dễ bén lửa, duy trì hiệu quả cháy lâu, giúp bảo vệ tuổi thọ các bộ phận bên trong Zippo đồng thời nó cũng là nhân tố góp phần làm nên tính chống gió cho chiếc Zippo. Đặc biệt, không những dùng cho bật lửa Zippo loại xăng này còn thích hợp cho mọi sản phẩm bật lửa dùng xăng khác.

Phân loại xăng zippo chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hai loại xăng dùng cho Zippo đó là xăng Zippo chính hãng và loại xăng được sản xuất từ Trung Quốc (hay còn gọi là xăng Zippo fake).

Điểm khác nhau khi dùng xăng Zippo chính hãng và xăng Zippo fake đó là:

- Xăng Zippo chính hãng luôn là loại xăng tốt nhất, đem lại hiệu năng tối đa cho chiếc Zippo với ngọn lửa bền bỉ trước gió, mùi thơm dễ chịu và không sử dụng các dung môi độc hại cho sức khỏe và giúp bảo vệ các bộ phận trong chiếc Zippo.
- Trong khi đó, xăng Zippo fake có chất lượng rất kém, dùng một lần nhanh hết hơn so với xăng Zippo chính hãng. Do xăng Zippo fake bị pha các tạp chất khác nhau nên khi đốt sẽ có mùi khó chịu và có khói đen khiến buồng đốt nhanh đóng muội bẩn. Không những thế, nó làm cho chiếc Zippo cháy và giữ lửa rất kém. Nếu người dùng sử dụng loại xăng kém chất lượng một thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến các bộ phận trong chiếc Zippo cũng như làm hỏng chiếc bật lửa đó.

Mẹo phân biệt xăng Zippo giả và xăng zippo chính hãng

Hiện nay, các sản phẩm xăng Zippo giả, xăng Zippo fake đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Người dùng nên chú ý tìm mua xăng Zippo chính hãng ở các địa chỉ tin cậy để luôn mua được loại xăng tốt nhất cho chiếc Zippo yêu quý của bạn.

Xăng bật lửa zippo chính hãng

Hình ảnh nhận biết xăng zippo xịn và xăng zippo fake

Dựa vào kinh nghiệm bán hàng và sản phẩm thực tế, CACARA hướng dẫn bạn cách phân biệt bình xăng zippo Fake so với bình xăng zippo chính hãng như sau:

- Về màu sắc: nhìn thoáng qua có thể thấy xăng Zippo fake có màu sắc chữ tươi sáng hơn, màu của vỏ bình xăng đen hơn.
- Về kiểu chữ : Xăng Zippo fake có nét chữ dày hơn, nhoè hơn. Trong khi chữ in trên xăng Zippo chính hãng rõ ràng, sắc nét.
- Chi tiết cạnh viền mép nối : Có thể thấy mép bình xăng Zippo fake có chất thép nhìn sần sùi hơn và không mịn như mép của bình xăng thật.
- Đáy bình xăng: Đáy bình xăng Zippo thật có dòng chữ số nhìn cao thanh hơn với nét chữ đen và đậm hơn. Trong khi đó ở đáy bình xăng giả có chữ số lùn và mờ nhạt hơn.
- Về mùi xăng: Khi đốt xăng thật sẽ cảm thấy mùi thơm nhẹ, dễ chịu. Còn khi đốt xăng fake sẽ tỏa ra mùi không thơm, thậm chí là hắc, khó chịu.

Ngày nay, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, với những anh em ít kinh nghiệm sử dụng xăng Zippo chính hãng sẽ cảm thấy rất khó phân biệt để chọn mua đúng sản phẩm xăng Zippo chính hãng. Tuy nhiên, với việc chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bật lửa Zippo Mỹ chính hãng và các phụ kiện Zippo chính hãng thì anh em có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành tạo đó.

CACARA - Địa chỉ bán xăng zippo thật uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Xăng bật lửa zippo chính hãng

Combo xăng đá bấc zippo chính hãng tại CACARA

Đối với xăng zippo chính hãng bán ra tại CACARA thì mặt trước của bình xăng Zippo thường có dập nổi tam giác, hình dập nổi tam giác của bình xăng thật được dập nổi hơn, rõ ràng hơn, các góc của tam giác tròn và nhỏ hơn. Dập nổi tam giác của bình xăng giả nông hơn, các góc của tam giác nhọn hơn. Chữ ở dưới đáy của xăng zippo xịn thường là màu đen và chữ nhỏ, còn bình giả chữ màu xanh to hơn.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn