Sản phẩm thường mua cùng
Bạn có niềm đam mê nồng cháy với khói xì gà và mong muốn được thưởng thức nhiều loại xì gà khác nhau thì đừng nên bỏ lỡ mẫu tẩu sừng khắc ròng Free size TS07. Bởi tẩu cigar sừng này được thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi size cigar và sở hữu họa tiết khắc rồng tinh xảo. Từ đó mang lại cho người chơi vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng trong mắt mọi người xung quanh. Đây còn là món quà tặng phái mạnh siêu sang và ý nghĩa.

Tẩu sừng khắc rồng Free size TS07 sang trọng

Tẩu sừng khắc rồng TS07 là hàng thủ công được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Nổi bật với màu đen sừng từ bộ phận thân tẩu cùng họa tiết khắc rồng chìm tinh tế trên từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt bên trong đường chỉ khắc hình rồng được tráng vàng 18k lấp lánh.

Bạn có thể sử dụng mẫu tẩu sừng khắc rồng TS07 hút mọi điếu xì gà với size khác nhau mà không làm giảm hương vị nguyên bản của nó. Hơn nữa, thân tẩu được làm từ chất liệu sừng và lòng bằng đồng đúc nên cho độ bền vượt trội mà không phải dòng tẩu hút xì gà thông thường nào cũng có được. Cũng bởi vì lẽ đó mà đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng tẩu sừng TS07.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu sừng khắc rồng Free size TS07


Tẩu sừng khắc rồng Free size TS07
Tẩu sừng khắc rồng TS07 đẹp sang trọng
Tẩu sừng khắc rồng Free size TS07
Thân tẩu khắc hình rồng sắc nét, tinh xảo và tỉ mỉ
Tẩu sừng khắc rồng Free size TS07
Lỗ thông hơi rộng rãi hút cigar đượm khói
Tẩu sừng khắc rồng Free size TS07
Tẩu sừng khắc rồng TS07 có thể đứng vững trên bề mặt phẳng
Tẩu sừng khắc rồng Free size TS07
Đầu cắm tẩu phù hợp với mọi size cigar khác nhau
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn