Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu xì gà mini TS04 cán sừng thân gỗ loại ngắn được sản xuất thủ công bởi những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế mới lạ và ấn tượng với màu vân gỗ gợn sóng đẹp mắt. Thân tẩu được làm từ chất liệu gỗ cẩm hoặc gỗ tuyết long và cán sừng siêu bền đẹp theo năm tháng sử dụng. Bất cứ quý ông sành chơi xì gà nào cũng muốn sở hữu chiếc tẩu xì gà mini thân gỗ cán sừng loại ngắn TS04 thời thượng này.

Tẩu xì gà mini thân gỗ cán sừng loại loại dài chất lượng

Rất nhiều quý ông phải bỏ đi phần cuối điếu xì gà vì sức nóng khi cầm trên tay và khó có thể bập hơi dễ dàng. Thế nhưng, khi bạn sử dụng tẩu bắt top xì gà mini sẽ giải quyết nhanh gọn điếu xì gà mà hương vị của nó vẫn trọn vẹn. Với mẫu tẩu hút xì gà TS04 thì bạn chỉ sử dụng được cho những loại cigar mini điếu nhỏ, còn những điếu xì gà có vòng ring lớn không thể sử dụng được.

Điểm cộng hút mắt người nhìn của mẫu tẩu xì gà mini TS04 chất lượng đang sở hữu chính là kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng mới lạ . Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế với 2 gam màu khác nhau là màu vân gỗ nâu và màu vân sừng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Đây sẽ là món phụ kiện bắt top hút cuối điếu cigar tránh nóng lý tưởng cho những quý ông mê cigar điếu mini.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu xì gà thân gỗ cán sừng loại dài


Tẩu xì gà mini thân gỗ cán sừng loại dài

Tẩu xì gà mini thân gỗ cán sừng loại dài

Tẩu xì gà mini thân gỗ cán sừng loại dài

Tẩu xì gà mini thân gỗ cán sừng loại dài

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn