Góc giải đáp: Cắt xì gà thành từng đoạn nhỏ nên hay không?

Với những bạn trẻ mới tập tành hút xì gà truyền thống thường có chung một thắc mắc là không biết cắt sẵn xì gà thành từng đoạn nhỏ để hút hay không. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn cũng đang có câu hỏi thắc mắc này bởi vì muốn mua một điếu xì gà truyền thống phải chi ra một khoản tiền tương đối lớn. Vậy bạn còn chần chừ gì, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Dao cắt xì gà Ferrari RAF-J505

Tại sao không nên cắt nhỏ điếu xì gà khi hút?

Muốn biết được lý do không nên cắt xì gà thành điếu xì gà khi hút thì bạn nên dựa vào cấu trúc của xì gà truyền thống, đặc biệt là những điếu xì gà Cuba. Xì gà Cuba có cấu trúc tương đối hoàn hảo, chúng không bị phá vỡ và luôn giữ trọn vẹn hương vị xì gà.

Dòng xì gà Cuba sẽ cho chúng ta có được sự trải nghiệm tốt nhất về hương vị từ đầu đến cuối điếu xì gà. Mỗi giai đoạn đều có những cung bậc cảm xúc không giống nhau. Điều này cho thấy, bạn hút xì gà truyền thống thì không nên cắt điếu xì gà thành từng đoạn nhỏ để hút kể cả bất cứ lý do gì.

Bởi khi bạn sử dụng dao cắt xì gà để cắt đôi điếu xì gà ra sẽ phá vỡ cấu trúc bên ngoài của nó. Hiểu theo cách đơn giản nhất, nếu xì gà có thể cắt được thì các nhà sản xuất xì gà uy tín đâu cần phải cuốn xì gà thành một điếu hoàn chỉnh.

Phương án cho những người muốn cắt xì gà thành từng đoạn?

Phương án tốt nhất dành cho những người hút xì gà muốn cắt xì gà thành từng đoạn ngắn là sử dụng những điếu xì gà ngắn hay còn lại short hoặc half. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng xì gà mà bạn yêu thích. Nhưng bạn cũng nên trải nghiệm chúng một lần thể thấy được sự tiện lợi trong những chuyến công tác hay đi du lịch xa nhà.

Phân biệt xì cắt nhỏ từng đoạn với xì gà mini trước - sau hút

Bạn nên biết cách phân biệt xì gà cắt nhỏ từng đoạn để hút với dòng xì gà mini trước - sau hút. Thao tác cắt xì gà cần phải thực hiện đúng cách và dứt khoát. Bởi một điếu xì gà ngon, chuẩn bị khi hút cần phải sử dụng dụng cụ cắt xì gà để cắt bỏ phần đầu điếu. Nhất là những điếu xì gà truyền thống được quấn thủ công bằng tay nghệ nhân, một đầu điếu xì gà được quấn kín giống như hình nón hay hình mũ nhằm mục đích giúp xì gà không bị không hay mất hương vị. Và để thưởng thức điếu xì gà này thì bạn cần phải cắt bỏ phần này.

Hiện nay, có 3 kiểu cắt bỏ đầu điếu xì gà được ưa chuộng nhất hiện nay với sự trợ giúp của các dụng cụ cắt xì gà với kích thước khác nhau. Những điếu xì gà cần được cắt bỏ phần bịt kín sâu khoảng 1/16 đến 1/8 inches. Bạn nên lưu tâm đến kích thước tiêu chuẩn này để tránh cắt vào phần thân điếu, làm hỏng cấu trúc ban đầu của điếu xì gà.
Như vậy, việc cắt nhỏ điếu xì gà ra hút dần không được khuyến khích nhưng bạn nên cắt bỏ phần đầu điếu xì gà trước khi hút. Hãy phân biệt rõ hai kỹ thuật này để tận hưởng hương vị xì gà trọn vẹn nhất có thể.

Kéo cắt Cigar Xikar chính hãng 400B

Nên mua kéo cắt xì gà chính hãng, giá tốt ở đâu?

Shop phụ kiện xì gà CACARA luôn tự tin là đơn vị phân phối phụ kiện xì gà lớn nhất trên toàn quốc. Cửa hàng của chúng tôi còn bán rất nhiều dụng cụ cắt xì gà với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, và sản phẩm kéo cắt xì gà vẫn được ưa chuộng hơn cả.
Kéo cắt xì gà tại Cacara shop được cam kết chính hãng, chuẩn chất lượng với giá thành mang tính cạnh tranh thấp nhất trên thị trường tiêu thụ. Đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn sẵn lòng tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Và đừng quên ghé qua cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể trải nghiệm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời được hưởng chính sách bảo hành dài hạn với chế độ hậu mãi sau mua ưu đãi nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn