Mẹo chọn mua dao cắt xì gà cho người không chuyên

Lựa chọn kéo cắt xì gà sẽ khác hẳn so với việc chọn mua bật lửa hay hộp quẹt xì gà. Bởi dòng sản phẩm có nhiều thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Cho nên để lựa chọn một loại dao cắt sao cho phù hợp với vòng ring của điếu xì gà khó khăn hơn một chút. Mỗi kiểu dáng dao cắt xì gà sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Bạn hãy bỏ túi mẹo chọn mua dao cắt xì gà cho người không chuyên chuẩn chỉnh nhất ngay sau đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

King nghiệm chọn mua dao cắt xì gà chuẩn chỉnh

Khi bạn lựa chọn bất kỳ một mặt hàng nào thì chúng ta cũng nên chú ý đến thương hiệu sản xuất sản phẩm. Bạn hãy lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chỉ có như vậy, chúng ta mới lựa chọn được dòng sản phẩm với kiểu dáng tốt hơn rất nhiều.

Mẹo chọn mua dao cắt xì gà cho người không chuyên

Dao cắt xì gà Lubinski LB J06

Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ các loại dao cắt xì gà được phân thành 2 loại. Thương hiệu phụ kiện xì gà đến từ trung quốc bao gồm Lubinski, Cohiba,... các thương hiệu đến từ các quốc gia khách như: Xikar (Mỹ), Colobiri (Châu u), Rocky Patel (Mỹ),…

Thương hiệu dao cắt xì gà cao cấp

Dĩ nhiên, ở những dòng dao cắt xì gà đến từ nước Mỹ và Châu u sẽ có chất lượng cao cấp hơn với giá thành đắt đỏ hơn. Người sử dụng các loại dao cắt đến từ thương hiệu cao cấp sẽ gia tăng đẳng cấp và vẻ đẹp sang trọng trong mắt đối phương. Nếu bạn dư giả về tài chính, hoặc dự định mua dao cắt xì gà làm quà tặng thì nên chọn mua những sản phẩm của thương hiệu cao cấp.

Mẹo chọn mua dao cắt xì gà cho người không chuyên

Dao cắt xì gà cao cấp Guevara RAG 5045

Tuy nhiên, các dòng dao cắt xì gà xuất xứ từ Trung Quốc có mẫu mã đẹp hơn, nhiều tính năng sử dụng hơn, nhất là giá thành hợp lý. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Chất liệu dao cắt xì gà

Xét về mặt chất liệu làm dao cắt xì gà cũng khá đa dạng, thành phần nguyên liệu khác nhau sẽ tạo nên những phụ kiện xì gà phù hợp với mức giá thành hợp lý. Phổ biến nhất vẫn là kim loại và nhựa ABS cao cấp.

>>Tham khảo thêm:
Các sản phẩm được làm từ kim loại sẽ có độ bền cao hơn, chịu được va đập mạnh, chịu khả năng mài mòn và áp lực lớn. Tuy nhiên, quá trình sản xuất cực kỳ khó khăn và giá thành đầu vào cao hơn nên các loại dao cắt xì gà kim loại có giá trị cao hơn.

Mẹo chọn mua dao cắt xì gà cho người không chuyên

Dao cắt xì gà chính hãng Lubinski JT 152 chất liệu kim loại cao cấp

Các loại dao cắt bằng nhựa để làm giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tốt tính năng sử dụng của sản phẩm. Các dòng dao cắt bằng nhựa thường được tạo ra và kết hợp kim loại. Vừa đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng lại giữ được giá thành hợp lý.

Hiện nay, các sản phẩm dao cắt xì gà của Mỹ hay Trung Quốc đều có sản phẩm làm từ nhựa. Ngoài ra, nhựa ABS cao cấp còn có đặc tính về độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại nhựa thông thường.

Kiểu dáng dao cắt xì gà

Có rất nhiều dụng cụ cắt xì gà với kiểu dáng khác nhau nhằm tạo cho người hút có được sự trải nghiệm khác nhau khi sử dụng. Cụ thể như: Như vậy, chọn mua dao cắt xì gà phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác để cắt ngọt điếu xì gà. Bạn hãy ghé qua shop phụ kiện cigar CACARA để lựa chọn cho mình loại dao cắt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và vòng ring của điếu xì gà nhé.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn