Một số mẫu hộp đựng xì gà được nhiều người yêu thích

Trên thị trường phụ kiện xì gà đã ra mắt rất nhiều mẫu hộp đựng xì gà khác nhau. Nó khác biệt cả về hình dáng, kích thước, trọng lượng cũng như khả năng chứa bao nhiêu điếu xì gà. Tuy nhiên chỉ có một số mẫu được nhiều người yêu thích hơn cả. Đó là hộp ủ bảo quản Lubinski YJA 60015, Lubinski YJA 60011, Cohiba 1435…

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Mẫu hộp đựng xì gà phổ biến

Các mẫu hộp đựng xì gà phổ biến là sản phẩm thu hút nhiều dân chơi xì gà ưa chuộng và lựa chọn. Đây là một đồ dùng thiết yếu giúp bảo quản những điếu xì gà chưa sử dụng ở trạng thái tốt nhất. Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu của từng người sẽ phù hợp với những mẫu hộp đựng xì gà riêng. Trong đó các mẫu sản phẩm phổ biến nhất năm 2022 phải kể đến là:

Hộp đựng xì gà Lubinski YJA 60015

Một trong những mẫu hộp đựng xì gà phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là Lubinski YJA60015. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giá thành cực kỳ hợp lý. Đặc biệt mẫu hộp này có mặt kính cho phép người dùng dễ dàng quan sát số lượng điếu xì gà trong hộp.
Lubinski YJA60015 là mẫu hộp đựng xì gà được yêu thích tại Việt Nam
Lubinski YJA60015 là mẫu hộp đựng xì gà được yêu thích tại Việt Nam

Các thông tin cơ bản của sản phẩm này như sau:

Hộp bảo quản Lubinski YJA 60011

Lubinski YJA 60011 cũng được đánh giá là mẫu hộp cất trữ xì gà được nhiều người yêu thích. Sản phẩm này nổi bật với phần vỏ gỗ được bọc da thủ công giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng. Bên cạnh đó chất lượng bảo quản xì gà vẫn được ưu tiên hàng đầu. Các thông số kỹ thuật của Lubinski YJA 60011 như sau:

Hộp ủ xì gà Lubinski YJA 60011 được bọc da sang trọng
Hộp ủ xì gà Lubinski YJA 60011 được bọc da sang trọng

Hộp bảo quản xì gà Cohiba 1435

Song song với thương hiệu Lubinski, các sản phẩm hộp cũng như tủ đựng xì gà của thương hiệu Cohiba đều được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cụ thể các thông số sản phẩm của Cohiba 1435 như sau:

Hộp bảo quản xì gà Cohiba 1435 có giá cực rẻ
Hộp bảo quản xì gà Cohiba 1435 có giá cực rẻ

Địa chỉ bán các mẫu hộp đựng xì gà uy tín

Các mẫu hộp đựng xì gà được nhiều người yêu thích được bán phổ biến tại nhiều cửa hàng phụ kiện xì gà trên toàn quốc. Trong đó hộ kinh doanh Cacara được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp hộp đựng xì gà có chất lượng tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm kể trên, Cacara còn mang đến nhiều mẫu hộp đựng xì gà khác của các thương hiệu nồi tiếng thế giới như Lubinsky, Cohiba, Luxfo, Lafuli, Humidor và Galiner. Cacara tự hào khi có thể mang đến những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng về cả mẫu mã và chất lượng.

Bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm hộp đựng xì gà của shop Phụ kiện xì gà Cacara có thể đặt mua ngay tại website chính thức là https://cacara.vn/. Điểm đáng chú ý là trang web này thường xuyên cập nhật các mẫu sản phẩm mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tiếp nhận thông tin, xử lý yêu cầu và gửi hàng cho tất cả khách hàng trên khắp cả nước.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn