Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ

Trên thị trường hiện nay các nhà sản xuất ra mắt người tiêu dùng rất nhiều dụng cụ cắt xì gà tương thích với mọi nhu cầu của người chơi ở các cấp độ và sở thích khác nhau. Phụ kiện cắt xì gà không phải là vật vô tri vô giác, tiếng nó của chúng dựa vào mục đích sử dụng của con người. Vậy ưu, nhược điểm của các loại cắt xì thông dụng là gì? Những chia sẻ ở bài viết này của cửa hàng phụ kiện cigar CACARA sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng thể về các loại dụng cụ cắt cigar để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Tư vấn cách bảo quản cigar mùa hanh khô

Dao cắt cigar lưỡi đơn

Dao cắt lưỡi đơn còn được gọi với cái tên là Single Blade Guillotine có giá thành dao động trong khoảng 100.000 vnđ đến hơn 1 triệu đồng. Ưu điểm nổi bật của loại dao cắt lưỡi đơn là giá thành tương đối rẻ, sự tiện lợi và cắt gọn, sạch điếu xì gà Figurado.

Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ

Dao cắt xì gà chính hãng Guevara RAG 5024

Tuy nhiên, nhược điểm của loại dao cắt lưỡi đơn là không đủ mạnh, không phù hợp với những tín đồ mới tập tành chơi xì gà.

Dao cắt cigar Perfect Cut

Sản phẩm cắt xì gà Perfect Cut có mức giá luôn dao động trong khoảng từ 120.000 vnđ đến gần 1 triệu đồng. Có lẽ, ưu điểm của loại dao Perfect Cut là giá thành tương đối rẻ và khá phù hợp với sở thích của người mới chơi.

Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ
Dao cắt Cigar Xikar cao cấp 208BK

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Perfect Cut chính là không thể cắt được loại xì gà có size lớn và không cắt gọn điếu xì gà Figurado nếu không có sẵn lỗ.

Dao cắt cigar lưỡi đôi

Dao cắt lưỡi đôi có tên tiếng anh là Double Blade Guillotine, thường có giá thành khoảng hơn 100.000 vnđ đến gần 3 triệu đồng. Loại dao cắt lưỡi đôi này có đặc tính nổi bật là lưỡi cắt sắc bén, có thể cắt được điếu xì gà Figurado hay cắt ngọt các loại xì gà size lớn.

Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ
Dao cắt Cigar lưỡi đôi Xikar chính hãng 155BK

Nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều hạn chế nếu bạn ham rẻ và lựa chọn loại dao cắt cigar kém chất lượng thường rất nhanh hỏng hóc, dễ làm lộ nhân thuốc.

Kéo cắt xì gà

Kéo cắt xì gà còn được gọi là scissor có giá khoảng hơn 200 ngàn đến gần 3 triệu đồng/sản phẩm. Kéo cắt xì gà thiết kế khá thanh lịch, lưỡi cắt vô cùng sắc bén và có thể cắt ngọt điếu xì gà Figurado.

Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ

Kéo cắt Cigar chính hãng Cohiba x2

Tuy nhiên, nhược điểm của kéo cắt xì gà là kém tiện lợi, nhất là công việc của bạn hay phải di chuyển, công tác. Khi đó việc mang theo bên mình khá bất tiện nên kéo cắt xì gà chỉ phù hợp với người sành chơi xì gà.

Thiết bị đục lỗ xì gà

Thiết bị đục lỗ xì gà thường có giá dao động từ hơn một trăm nghìn đến khoảng gần 1 triệu đồng. Thiết kế nhỏ gọn là đặc điểm nổi trội của thiết bị đục lỗ xì gà. Ngoài ra, nó còn khá thích hợp cho những người mới chơi.

Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ
Đục xì gà bằng đồng móc khóa Lubinski LB K6

Thế nhưng, nó thực sự không phù hợp với điếu xì gà Figurado và bạn cũng phải đục tới 2 lần mới có được một lỗ lớn.

Dao cắt cigar V

Dao cắt V có giá thành trong khoảng từ 150 nghìn đồng đến khoảng hơn 2 triệu đồng. Ưu điểm nổi bật của loại dao cắt V là tương thích với hầu hết kích cỡ hay vòng ring của điếu xì gà cỡ vừa, khá phù hợp cho người mới chơi.

Ưu nhược điểm của dụng cụ cắt xì gà giá rẻ

Dao cắt Cigar Xikar chữ V cao cấp 300SPT

Nhưng dao cắt V lại không phù hợp với điếu Figurado và xì gà size lớn. Vì nó có thể làm tổn hại đến cấu trúc vốn có của điếu xì gà.

Trên đây là tổng hợp ưu nhược điểm của các dụng cụ cắt xì gà thông dụng nhất trên thị trường tiêu thụ hiện nay. Bạn có thể tự trải nghiệm thêm về từng loại cắt xì gà vì việc hút xì gà là trải nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu mua dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng thì hãy ghé qua shop CACARA tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn và sở hữu sản phẩm ưng ý.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn