Địa chỉ mua tủ bảo quản xì gà chất lượng bạn đừng bỏ qua

Xì gà được biết đến là một trong những sản phẩm đặc biệt hơn rất nhiều so với thuốc lá ở Việt Nam. Vì vậy, vấn đề bảo quản xì gà cũng đòi hỏi người dùng phải cẩn trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do mà từ trước đến nay, địa chỉ mua tủ bảo quản xì gà nhanh chóng trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn vẫn đang loay hoay vì chưa tìm được địa chỉ ưng ý thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Bảo quản xì gà như thế nào?

Dân chơi chuyên nghiệp chắc hẳn đều biết thông thường, xì gà cao cấp có thể bảo quản trong vòng 6 – 12 tháng. Bảo quản xì gà trong hộp nhằm mục đích chính là loại bỏ hương lạ, hương hắc, các thành phần độc hại gây say với người mới sử dụng.
Trên thực tế, việc bảo quản xì gà để chất lượng không bị ảnh hưởng không phải là vấn đề đơn giản, thậm chí là rất khó khăn với những người chưa chuyên nghiệp. Việc bảo quản không đúng cách sẽ khiến cho điều xì gà bị giảm chất lượng, thậm chí bị hỏng. Ngoài ra, khi bảo quản không đúng thì hương vị của điếu xì gà cũng sẽ bị thay đổi đáng kể, hình thức xấu hơn hoặc có hiện tượng bị mốc.

Điều kiện lý tưởng nhất để bảo quản xì gà theo ý kiến từ các chuyên gia là trong môi trường có độ ẩm từ 66% - 72%. Thông thường, các tay chơi người Việt sẽ bảo quản sản phẩm với độ ẩm là 70%. Như vậy thì chất lượng của điều xì gà sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Tủ điện bảo quản xì gà tự động Lubinski RA223
Tủ tạo điều kiện tốt nhất để bảo quản cigar

Bên cạnh đó trong quá trình bảo quản, nhiệt độ cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản xì gà là khoảng từ 19 đến 22 độ C. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến cho điếu xì gà bị lên men, ngược lại trong điều kiện nhiệt độ quá thấp cũng làm giảm quá trình lên men, gây ảnh hưởng để chất lượng của sản phẩm.

Chính vì những yêu cầu khắt khe trên, các loại tủ bảo quản xì gà đã được sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm giúp quá trình bảo quản, sử dụng xì gà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua tủ bảo quản xì gà chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua tủ bảo quản xì gà thì hãy đến với Cacara. Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Cacara được biết đến với tư cách là một website bán hàng online uy tín, chất lượng nhất. Trong suốt 5 năm qua, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cigar chất lượng cao. Đơn vị hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu của dân chơi cigar chuyên nghiệp.

>>Tin liên quan:
Trải qua nhiều năm hoạt động, Cacara shop đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc của tất cả người chơi cigar trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, các sản phẩm tủ bảo quản xì gà của đơn vị chưa bao giờ để người dùng phải thất vọng.
Tủ điện bảo quản xì gà tự động Lubinski RA223
Đến Carava để mua tủ bảo quản xì gà chất lượng

Các sản phẩm tủ bảo quản xì gà tại Cacara

Hiện nay, Cacara cung cấp nhiều dòng tủ bảo quản xì gà khác nhau. Trong đó có thể kể đến:
Tủ điện YC-28X loại 200L
Cacara cung cấp đầy đủ các dòng tủ chất lượng

Trên thực tế, các sản phẩm tủ bảo quản của Cacara luôn được đảm bảo chất lượng hàng đầu. Do đó, đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua tủ bảo quản xì gà. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn