Độ ẩm lý tưởng của tủ xì gà để bảo quản cigar tốt nhất

Không giống như thuốc lá, xì gà là sản phẩm cao cấp từ công đoạn nuôi trồng, chăm sóc cây thuốc cho đến việc tuyển chọn những loại lá chất lượng và mang đi ủ trong điều kiện lý tưởng. Những điếu xì gà cao cấp sau khi được cuốn thành phẩm sẽ cho vào tủ bảo quản xì gà trong khoảng từ 6 - 12 tháng để loại bỏ hết mùi hương lạ và có hại cho sức khỏe. Vậy tủ giữ ẩm xì gà hãng nào bảo quản xì gà tốt nhất? Hãy tìm hiểu trong bài viết này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Độ ẩm lý tưởng của tủ xì gà để bảo quản cigar tốt nhất
Chỉnh độ ẩm và nhiệt độ để ủ xì gà đúng cách

Bảo quản xì gà tốt nhất với độ ẩm bao nhiêu?

Độ ẩm tuyệt vời nhất để bảo quản xì gà là khoảng 66% - 72%, thường khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao hơn nên họ hay bảo quản xì gà trong môi trường có độ ẩm 70%. Vì độ ẩm có vai trò cực kỳ quan trọng nên bạn hãy bảo quản xì gà trong môi trường tốt nhất.

Nếu nhiệt độ quá cao sẽ khiến quá trình lên men của điếu xì gà diễn ra nhanh chóng và nhiệt độ quá thấp lại khiến quá trình lên men không đảm bảo. Điều này đều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùi vị của điếu xì gà. Và nhiệt độ trong tủ giữ ẩm lý tưởng nhất là khoảng 19 - 22 độ C.

Độ ẩm lý tưởng của tủ xì gà để bảo quản cigar tốt nhất
Đồng hồ đo ẩm cigar mặt kim loại đẹp đẳng cấp

Tủ giữ ẩm xì gà chuyên dụng cũng có những quy định nghiêm ngặt của nó, loại gỗ được sử dụng để bảo quản xì gà từ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, Mỹ hoặc gỗ xoan đào, bồ anh đen Bắc Mỹ. Tất cả các loại gỗ trên đều không ám mùi vào điếu xì gà và có độ bền cực kỳ cao.

Một số loại tủ giữ ẩm xì gà cao cấp còn được trang bị hệ thống máy tự động hút ẩm và phun nước gắn với chiếc đồng hồ đo độ ẩm điện tử. Khi kim đồng hề chỉ ở mức độ ẩm cao sẽ tự ngắt mát và hút ẩm. Chỉ khi nào kim điện tử chỉ ở dưới mức độ ẩm cho phép mới phun ẩm.

Với công dụng tuyệt vời của món phụ kiện tủ giữ ẩm xì gà ở trên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sắm cho mình một loại tủ giữ ẩm xì gà có đầy đủ tính năng về điện tử như báo nhiệt độ và độ ẩm. Từ đó, có thể lưu giữ hương vị và độ tươi ngon cho điếu xì gà trong một thời gian lâu dài.

>>Xem thêm:
Hiện nay, tủ giữ ẩm xì gà có thể lưu trữ từ 400 – 500 điếu xì gà, phù hợp cho các quán bar, club hay các tín đồ chơi xì gà chuyên nghiệp. Và đừng quên lui tới cửa hàng CASARA - địa chỉ bán tủ giữ ẩm xì gà chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

CACARA - Địa chỉ bán tủ bảo quản cigar uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng của chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động dưới sự bảo hộ bởi cục quản lý thị trường. Và các dòng tủ giữ ẩm xì gà đang có mặt tại shop phụ kiện xì gà của chúng tôi là: Tủ bảo quản cigar Lubinski LB 165, tủ bảo quản xì gà 2 ngăn Vino SC-12AH cắm điện, tủ bảo quản xì gà Cohiba H735 cắm điện,...

Độ ẩm lý tưởng của tủ xì gà để bảo quản cigar tốt nhất
Tủ bảo quản cắm điện JC-23

Tại shop của chúng tôi, tủ giữ ẩm xì gà khá phong phú về chủng loại, kiểu dáng thiết kế. Thậm chí bạn còn trải nghiệm chất lượng từ các món phụ kiện bán lẻ như tẩu thuốc hút xì gà, gạt tàn xì gà, bật lửa khò xì gà, bao da đựng xì gà,...

Không chỉ có vậy, khách hàng mua tủ giữ ẩm xì gà còn được đảm bảo về chất lượng và nói không với hàng fake. Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hãy đến với CACARA - đơn vị uy tín hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm bảo quản xì gà ưng ý nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn