Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105 được thiết kế 2 đầu khò tương ứng với hai ngọn lửa khò khác nhau. Điều này sẽ gia tăng nhiệt lượng, độ mạnh và sức cháy mạnh mẽ để thẩm thấu mọi điếu xì gà hảo hạng trong vài tích tắc. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm chắc hẳn bạn cũng nhận thấy chiếc bật lửa khò 2 tia BLH105 này gần giống như ống xả khói từ chiếc xe đua sang xịn, tốc độ. Bộ phận khởi động được hãng sản xuất bật lửa danh tiếng Cohiba thiết kế thêm nút khóa an toàn đảm bảo sự tiện lợi khi di chuyển và mang theo bên mình trong những cuộc vui.

Bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105 kiểu dáng đẳng cấp

Khi bạn trải nghiệm thực tế sản phẩm Cohiba BLH105 thiết kế 2 tia lửa khò siêu xanh, siêu mạnh và chát bền bỉ chắc hẳn bạn cũng cảm thấy hài lòng hoàn toàn. Bộ phận ruột và đầu khò bật lửa được làm từ chất liệu kim loại, lớp vỏ bọc bên ngoài là nhựa cao cấp.

Với 2 gam màu sắc lịch lãm và vàng thịnh vượng và đen huyền bí rất phù hợp với những quý ông hiện đại yêu thích vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ. Món phụ kiện châm khò cigar cực kỳ tiện lợi cho các tín đồ sành chơi xì gà. Nếu bạn yêu thích mẫu bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105 kiểu dáng đẳng cấp này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để trải nghiệm thực tế và đặt hàng nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105


Bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105
Ngọn lửa khò 2 tia siêu mạnh, siêu xanh và cháy ổn định

Bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105
Bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105 màu đen uy quyền

Bật lửa khò 2 tia Cohiba BLH105
Kiểu dáng thiết kế thông minh và hiện đại
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn