Sản phẩm thường mua cùng
Điểm ưu việt và tiện ích nhất mà chiếc bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346 sang xịn này đang sở hữu đến từ ý tưởng thiết kế buồng đốt chống gió, hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC không tạo ra mùi khó chịu mà tia lửa siêu thẳng, cháy mạnh mẽ. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tân tiến và hiện đại nhất hiện nay từ chất liệu kim loại cao cấp, dáng trụ vững chắc. Nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ thiết kế dưới đáy bật lửa vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346 chất lượng cao cấp

Nhìn từ bên ngoài vào chắc hẳn bạn cũng cảm nhận rõ vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và hiếm có mà không phải dòng bật lửa khò hút cigar nào cũng có được. Thiết kế ngọn lửa khò 4 tia siêu thẳng, mạnh và bén lửa. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông khói lửa sành chơi xì gà cũng hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp cổ điển của sản phẩm này.

Dù có mỗi gam màu trắng bạc bóng loáng nhưng kiểu dáng cổ kính của sản phẩm phù hợp với mọi tín đồ sành chơi xì gà lâu năm, chuyên nghiệp. Sự hiện diện của nó còn giúp cho người sử dụng nâng tầm đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm cho bản thân. Vậy bạn còn đắn đo vấn đề gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346 chất lượng này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346


Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346
Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346 thiết kế thanh lịch

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346
Hút mắt người nhìn với gam màu bạc, đen sang trọng

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346
Ngọn lửa khò thiết kế 2 tia siêu mạnh và siêu thẳng

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346
Đáy bật lửa thiết kế nút điều chỉnh gas to nhỏ

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ346
Hộp đựng bật lửa khò cực kỳ sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn