Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu thiết kế bật lửa khò xì gà Promise BN 307 hút mắt người nhìn với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cùng với ngọn lửa khò siêu mạnh. Kích thước nhỏ gọn 75mm x 40mm x 8mm nên rất tiện lợi khi sử dụng, cầm nắm vừa tay và có thể bỏ gọn gàng trong chiếc bao da đựng bật lửa. Bên dưới đáy bật lửa khò cigar chính hãng này còn được thiết kế lỗ bơm gas tiện lợi và nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ tuyệt vời. Bất cứ khách hàng nào khi được trải nghiệm thực tế mẫu bật lửa Promise BN 307 cũng cảm thấy hài lòng.

Bật lửa khò xì gà Promise BN 307 chất lượng cao

Sản phẩm mang thương hiệu Promise được rất nhiều quý ông sành chơi xì gà yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Hút mắt người nhìn với họa tiết trơn cạnh bo viền vàng sang trọng điểm thêm màu bạc viền vàng lịch lãm. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm cũng cảm thấy hài lòng.

Bật lửa khò xì gà Promise BN 307 được sản xuất từ chất liệu kim loại cao cấp, siêu bền đẹp theo năm tháng sử dụng. Với nhiên liệu gas đốt cháy không lẫn tạp chất, không dư gas và không làm thay đổi hương vị đặc trưng của điếu xì gà sẽ góp phần gia tăng thú vui hút xì gà cho các quý ông. Sản phẩm này đang bán tại cửa hàng Cacara shop với mức giá 350.000 vnđ. Món phụ kiện châm xì gà tiện lợi và phù hợp mọi túi tiền của các quý ông.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò xì gà Promise BN 307


Bật lửa khò Promise BN 307
Bật lửa khò xì gà Promise BN 307 thiết kế thanh mảnh

Bật lửa khò Promise BN 307
Ngọn lửa khò xanh và mạnh

Bật lửa khò Promise BN 307
Tích hợp thiết bị đục lỗ xì gà tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn