Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò đại để bàn chính hãng Honest thì đừng nên bỏ lỡ chiếc khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484 cao cấp này. Món phụ kiện hút xì gà không thể thiếu đối với các tín đồ chơi cigar lâu năm và sành sỏi. Đây còn là chiếc bật lửa chuyên dụng chuyên sử dụng cho việc châm xì gà với ngọn lửa siêu mạnh, dễ dàng sử dụng và vệ sinh sạch sẽ. Sản phẩm đang bán tại Cacara shop với mức giá thành rất phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra 330.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó.

Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484 chất lượng

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thông minh giống như chiếc bật lửa khò cao cấp như nút điều chỉnh lượng gas to nhỏ nhằm phù hợp với vòng ring của điếu cigar bạn yêu thích. Bạn có thể điều chỉnh theo mong muốn sử dụng với thao tác quẹt lửa vô cùng dễ dàng. Món phụ kiện tuyệt vời mà bất cứ anh em chơi xì gà sành sỏi nào cũng mong muốn được sở hữu.

Hộp đựng bật lửa khò xì gà được thiết kế vuông vắn, sang trọng và đẹp mắt. Khi bạn mua bộ sản phẩm này tại Cacara shop gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp giấy hãng JOBON. Vậy bạn còn đắn đo vấn đề gì nữa mà không đặt hàng tại trang Web của Cacara hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484


Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484
Loại bật lửa: Bật lửa dùng gas 1 tia lửa khò

Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484
Kiểu dáng thiết kế sang trọng, lịch lãm

Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484
Màu sắc đen bạc đẹp mắt

Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484
Kiểu dáng lịch lãm cầm nắm rất vừa tay

Khò Đại Để Bàn Honest Đẹp ZB 484
Món phụ kiện thời gian rất phù hợp với quý ông khói lửa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn