Mẫu thiết kế gạt tàn xì gà 2 điếu Lubinski LB 070 mang kiểu dáng sang trọng, lịch lãm nổi bật trên gam màu đen, nâu gỗ tự nhiên. Từ khi ra mắt thị trường Việt, sản phẩm này có lượng tìm kiếm cao nhất hiện nay. Gạt tàn xì gà Lubinski LB 070 được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên và lòng gạt tàn kim loại. Dù không sở hữu nhiều hoa văn trang trí độc đáo nhưng với kiểu dáng thiết kế lịch lãm và độc đáo cũng góp phần gia tăng vẻ đẹp thời thượng cho các quý ông mê cigar.

Gạt tàn xì gà 2 điếu Lubinski LB 070 kiểu dáng sang trọng

Kích thước gạt tàn 2 điếu Lubinski LB 070 vừa phải, không quá nhỏ và không quá lớn nên rất phù hợp đặt trên bàn làm việc, bàn trà phòng khách,... mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Khay đỡ xì gà 2 điếu tương thích với mọi vòng ring cigar khác nhau vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Lòng gạt tàn và khay đỡ xì gà được sản xuất từ chất liệu kim loại không gỉ sét cao cấp, bền mặt bên ngoài được sơn lớp tĩnh điện màu đen bóng loáng siêu bền đẹp. Sau một thời gian sử dụng lâu dài thì bạn có thể vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng và đơn giản tại nhà. Chính sự kết hợp màu sắc độc đáo giữa gam màu đen và nâu gỗ khiến cho sản phẩm trở nên sang trọng, đẹp tinh tế hơn rất nhiều.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu Lubinski LB 070


Gạt tàn 2 điếu Lubinski LB 070
Gạt tàn xì gà 2 điếu Lubinski LB 070 kiểu dáng lịch lãm

Gạt tàn 2 điếu Lubinski LB 070
Khung gỗ, lòng gạt tàn làm từ chất liệu kim loại

Gạt tàn 2 điếu Lubinski LB 070
Lòng gạt tàn kim loại có khả năng chịu nhiệt tốt

Gạt tàn 2 điếu Lubinski LB 070
Khay đỡ xì gà phù hợp với điếu cigar phổ thông

Gạt tàn 2 điếu Lubinski LB 070
Hộp đựng gạt tàn xì gà sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn