Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018 được chế tác trên công nghệ sản xuất tân tiến khi phối hợp chất liệu gỗ tự nhiên và đồng nguyên khối làm lòng gạt tàn. Nổi bật trên tông màu nâu, vàng sang trọng cùng hoa văn trang trí mặt gỗ nhám cạnh kẹp đồng làm điêu đứng mọi mãn nhãn người nhìn. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày dòng sản phẩm gạt tàn xì gà 1 điếu chính hãng Cohiba ra mắt thị trường thế giới được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích và tin dùng.

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018 đẹp tinh tế

Sở dĩ mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018 đẹp tinh tế và hút mắt người nhìn bởi cách phối màu độc đáo. Nhìn vào bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông hiện đại nào khi trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Sản phẩm này đang bày bán tại Cacara shop với mức giá thành khá hợp lý, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.450.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó. Hơn nữa, với thiết kế 2 rãnh đỡ xì gà Free size rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể đặt tại phòng họp, phòng làm việc hay phòng khách mà không làm giảm giá trị đẳng cấp của bản thân đối với mọi người xung quanh.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018


Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018
Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018 đẹp tinh tế

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018
Hoa văn mặt gỗ nhám cạnh kẹp đồng

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018
Khay đỡ xì gà 2 điếu phù hợp mọi vòng ring khác nhau

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018
Sản phẩm được chế tác từ gỗ và đồng nguyên khối
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn