Bạn đang tìm kiếm mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu để phù hợp với không gian phòng khách, phòng họp, phòng làm việc hay phòng ngủ mà mang ý nghĩa phong thủy tốt lành thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba PC 6005. Lòng gạt tàn được thiết kế họa tiết trang trí chấm bi, in logo và thương hiệu đặc trưng của hãng Cohiba. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra nét đẹp trẻ trung và năng động.

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba PC 6005 kiểu dáng thanh lịch

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba PC 6005 được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch hút mắt mọi người với gam màu vàng, đỏ, bạc. Từ đó mang lại cho các quý ông mê xì gà nhiều sự lựa chọn tối ưu.

Đặc biệt, thiết kế 2 rãnh đỡ xì gà đối diện nhau mà không hề vướng víu khi đặt 2 điếu xì gà cùng lúc nên rất phù hợp đặt tại các không gian trưng bày như phòng khách, phòng họp, phòng làm việc. Với những gam màu đỏ thịnh vượng, màu vàng may mắn và bạc sang trọng mang ý nghĩa về phong thủy cực kỳ tốt lành. Nếu bạn đang ưng ý mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu chính hãng Cohiba thì còn chần chừ gì nữa hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để mua sắm và trải nghiệm thực tế nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba PC 6005


Gạt tàn 2 điếu Cohiba PC 6005
Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba PC 6005 màu đỏ, bạc

Gạt tàn 2 điếu Cohiba PC 6005
Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba PC 6005 màu bạc sang trọng

Gạt tàn 2 điếu Cohiba PC 6005
Thiết kế 2 khay đỡ xì gà tiện lợi

Gạt tàn 2 điếu Cohiba PC 6005
Kiểu dáng gọn nhẹ và sang trọng

Gạt tàn 2 điếu Cohiba PC 6005
Nổi bật với 3 gam màu sắc cơ bản vàng, đỏ, bạc
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn