Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và đẹp tinh tế. Với 2 khay đỡ xì gà rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể đặt 2 điếu xì gà cùng một lúc mà không hề vướng víu hay va chạm vào nhau. Sản phẩm được chế tác từ khung gỗ tự nhiên và lòng gạt tàn kim loại cao cấp. Chính sự kết hợp ăn ý và tinh tế này đã mang lại một tác phẩm nghệ thuật đẹp hoàn mỹ.

Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062 bền đẹp

Những mẫu gạt tàn gỗ siêu bền đẹp theo thử thách thời gian, độ bền cao và chất lượng tuyệt vời. Thậm chí, sau một thời gian sử dụng sản phẩm không hề bị cong vênh, nứt nẻ hay mối mọt. Với gam màu nâu sang trọng điểm xuyết thêm màu vàng đồng nổi bật với họa tiết trang trí tinh xảo luôn tạo ra vẻ đẹp hút mắt mọi người.

Gạt tàn xì gà Lubinski LB 062 thiết kế 2 khay đỡ xì gà phù hợp với mọi vòng ring khác nhau. Bất cứ quý ông khói lửa đang sở hữu chiếc gạt tàn sang xịn này cũng hoàn toàn hài lòng bởi vẻ đẹp sang trọng và thời thượng. Đây còn là món quà tặng cánh mày râu cực kỳ ý nghĩa nhân dịp lễ tết đặc biệt nào đó. Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời mà mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062 đang sở hữu ở trên chắc hẳn bạn cũng nhận thấy điểm hút mắt cực kỳ ấn tượng của món phụ kiện này rồi chứ.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062


Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062
Hộp đựng gạt tàn gỗ cực kỳ sang trọng

Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062
Hoa văn cổ điển tinh xảo trên từng đường nét

Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062
Sản phẩm được gắn logo thương hiệu đặc trưng của hãng Lubinski


Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062
Món quà tặng phái mạnh mê xì gà cực kỳ ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn