Mẹo mua bật lửa hút xì gà chính hãng chất lượng tốt

Thực tế cho thấy, những điếu xì gà hảo hạng rất dễ bị thẩm thấu bởi các mùi hương xung quanh nên việc sử dụng các loại bật lửa xăng, gas thông thường để châm cháy xì gà sẽ bị hấp thụ mùi xăng của các loại bật lửa đó. Mùi vị và chất lượng của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là không thể hút điếu xì gà này được nữa vì mùi vị không còn nguyên vẹn. Vậy bật lửa khò có ưu điểm gì? Mua bật lửa khò xì gà chính hãng chất lượng tốt ở đâu uy tín và đảm bảo? Cùng CACARA tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tại sao xì gà cần sử dụng bật lửa khò chuyên dụng?

Rất nhiều người tiêu dùng cho rằng lửa nào chả là lửa, bất kể lửa từ một chiếc bật lửa cao cấp hay từ một que diêm thông thường. Nhưng điếu xì gà được quấn nguyên lá nên rất khó cháy và thẩm thấu bằng các dòng bật lửa thông thường.

Mẹo mua bật lửa hút xì gà chính hãng chất lượng tốt

Bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42

Bạn nên sử dụng các dòng bật lửa hút xì gà có ngọn lửa mạnh để đốt chúng, nên sử dụng các dòng bật lửa khò hút xì gà chuyên dụng hoặc có thể sử dụng que đóm gỗ cây tuyết tùng.

Ưu điểm nổi bật của các loại bật lửa khò xì gà có lẽ bạn chưa biết

Ngọn lửa mạnh sẽ đốt cháy điếu xì gà một cách nhanh chóng, không gây ra tàn muội trên điếu thuốc.

Nguyên tắc sử dụng bật lửa khò chuẩn chỉnh là gì?


Mẹo mua bật lửa hút xì gà chính hãng chất lượng tốt

Bật lửa khò 2 tia Cohiba COB 75

Hiện nay, có rất nhiều dòng bật lửa hút xì gà đa dạng mẫu mã và số lượng tia lửa khò. Bật lửa hút xì gà to hay nhỏ không quan trọng, nếu bạn là người tập tành chơi xì hà thì một chiếc bật lửa khò bằng gas sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

>>Tìm hiểu thêm:

Mẹo mua bật lửa hút xì gà chính hãng chất lượng

Hầu hết các tín đồ mê xì gà đều muốn lựa chọn cho mình chiếc bật lửa hút xì gà mạnh. So với những còng bật lửa thông thường thì bật lửa khò xì gà mạnh vẫn được các tín đồ mê xì gà yêu thích hơn hẳn. Tại sao lại như vậy? Bởi vì một ngọn lửa khò xì gà mạnh có thể sử dụng được ngay cả khi gió lớn. Điều mà một chiếc bật lửa thông thường không làm được.

Mẹo mua bật lửa hút xì gà chính hãng chất lượng tốt

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115

Kích thước của điếu xì gà cũng quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn một chiếc bật lửa hút xì gà sao cho phù hợp nhất. Điếu xì gà có vòng ring càng lớn thì bạn cần chuẩn bị một chiếc hộp quẹt khò với tia lửa châm cháy nhanh hơn. Còn đối với những điếu xì gà kích thước nhỏ và trung bình thì chỉ cần sử dụng chiếc bật lửa khò phổ thông.

Hơn nữa, một chiếc bật lửa khò mạnh rất cần thiết đối với những người thường châm xì gà trong điều kiện gió lớn. Nhưng lời khuyên chân thành đến từ các chuyên gia hàng đầu đưa ra là không nên hút xì gà dưới thời tiết gió lớn. Cho dù bạn sử dụng chiếc bật lửa mạnh đến cỡ nào đi chăng nữa thì vẫn ít nhiều có sự ảnh hưởng nhất định.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan sản phẩm bật lửa khò xì gà hay đang phân vân không biết ghé qua cửa hàng uy tín nào chọn mua sản phẩm tốt nhất thì hãy để ngay số điện thoại của Cacara shop bên dưới để được tư vấn nhanh chóng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn