Nguyên nhân bật lửa Zorro không nhạy lửa và cách khắc phục

Zorro là siêu phẩm bật lửa mới nổi được anh em rất quan tâm. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, bật lửa Zorro sẽ không còn nhạy hoặc không lên lửa. Bạn cần tìm hiểu lý do và biết cách làm cho bật lửa của bạn nhạy lửa hơn. Biết được các cách hữu hiệu, dân chơi bật lửa sẽ không lo thiếu lửa, gián đoạn khi sử dụng xì gà nữa.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Bật lửa Zorro - siêu phẩm bật lửa giá rẻ cho dân chơi

Thương hiệu bật lửa Zorro thành lập từ năm 2008 ở Hồng Kông. Zorro là thương hiệu non trẻ trên thị trường. Thế nhưng nhờ trung cải tiến công nghệ và đổi mới sản phẩm nên thương hiệu đã thuyết phục được rất nhiều người mê bật lửa.

Thương hiệu này mới nên chưa có quá nhiều hàng giả, nhái. Bạn sẽ không lo mua phải hàng kém chất lượng. Ngoài ra, Zorro có chính sách hậu mãi, bảo hành tốt, khiến người dùng hài lòng. Sản phẩm Zorro chất lượng, tinh xảo, bền bỉ và vỏ hộp sang trọng. Người dùng có thể tin tưởng sử dụng bật lửa của Zorro lâu dài.

Bật lửa Zorro - siêu phẩm bật lửa giá rẻ cho dân chơi
Bật lửa Zorro - siêu phẩm bật lửa giá rẻ cho dân chơi

Đặc biệt, một chiếc bật lửa Zorro có giá rất phải chăng. Giá bật lửa Zorro bằng 1/10 so với bật lửa cao cấp Mỹ hay Nhật Bản. Chất lượng tốt đi kèm giá tốt như thế nên bật lửa Zorro ngày càng có nhiều tín đồ trung thành ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách làm làm bật lửa Zorro nhạy lửa hơn

Dù là sản phẩm chất lượng thì sau một thời gian chiếc bật lửa Zorro của bạn cũng có thể không còn nhạy lửa như ban đầu. Đôi lúc, bật lửa lại không lên lửa khiến bạn lo lắng. Bạn cần tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách làm bật lửa Zorro của bạn nhạy hơn.

Bật lửa Zorro bị hết xăng

Bạn không cần phải tìm hiểu nguyên nhân nào phức tạp hơn hết. Bật lửa hết xăng là nguyên nhân đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi thấy bật lửa Zorro của bạn không nhạy nữa. Xăng là nguyên liệu để bật lửa xăng vận hành tốt. Xăng của là loại xăng đặc biệt, có thể bắt lửa tốt và không khói.

Bật lửa Zorro không nhạy lửa do bị hết xăng
Bật lửa Zorro không nhạy lửa do bị hết xăng

Bật lửa nhanh hết xăng và không còn nhạy nữa có thể do thời gian sử dụng lâu, hết xăng. Hoặc có thể do xăng bị rò rỉ bay nhanh hay đó nắp bật lửa bị hở.
Bạn hãy kiểm tra và chắc chắn xem bật lửa của bạn còn xăng không trước khi mang bật lửa đi sửa
Cách xử lý trường hợp này thì rất đơn giản. Bạn cần tháo ruột bật lửa và châm xăng. Sau đó bạn có thể dùng bật lửa lại và dùng như thường.

Bật lửa không nhạy đó dùng bấc, xăng, đá đểu

Phụ kiện bên trong bật lửa Zorro cũng rất quan trọng. Nếu bạn mua phải xăng, bấc, đá đều thì bật lửa vẫn cháy được. Thế nhưng sẽ ảnh hưởng không tốt tới bật lửa. Tất nhiên, bật lửa sẽ không nhạy lửa, bạn phải thường xuyên thay xăng, đá hay bấc rất tốn thời gian.
Tất nhiên, để khắc phục điều này thì bạn nên tìm mua phụ kiện bật lửa Zorro chính hãng. Xăng, đá, bấc chính hãng sẽ giúp bật lửa sử dụng lâu dài và nhạy lửa hơn hẳn.

Bật lửa không nhạy lửa do bông bị cặn bẩn

Bông bên trong bật lửa dùng lâu ngày, bị đọng cặn từ xăng. Nếu có nhiều cặn, bông ngậm xăng, không đưa xăng đều cho bấc. Đây gọi là hiện tượng bông bị chai. Như thế thì bật lửa sẽ không còn nhạy như ban đầu nữa.
Để khắc phục bông bị chai thì bạn chỉ cần thay bông là được. Lưu ý là tìm bông bật lửa Zorro chính hãng để hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bật lửa không nhạy lửa do bông bị cặn bẩn
Bật lửa không nhạy lửa do bông bị cặn bẩn

Bật lửa Zorro không nhạy đó buồng đốt bẩn

Buồng đốt bẩn là một nguyên nhân khiến bật lửa không nhạy lửa. Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh bật lửa, thì muội thuốc, cặn đá lửa sẽ làm cho buồng đốt rất bẩn. Bật lửa sẽ không lên lửa nhanh và có thể hỏng nếu để quá lâu tình trạng này.
Cách khắc phục tốt nhất là vệ sinh định kỳ buồng đốt của bật lửa. Buồng đốt sạch sẽ cho ngọn lửa đẹp, nhanh.

Tìm hiểu chi tiết cách làm bật lửa Zorro nhạy lửa hơn giúp bạn an tâm khi dùng sản phẩm. Hãy chú ý đến chiếc bật lửa của mình để chúng vận hành tối ưu nhất, tránh bị hư hỏng khi không nhạy lửa trong thời gian dài. Nếu có vấn đề nào khác khi sử dụng bật lửa, bạn hãy liên hệ với Cacara shop chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn