Nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội?

Bên cạnh những điếu xì gà cuba hảo hạng, cao cấp và đắt đỏ thì bạn nên sắm ngay cho mình set phụ kiện xì gà( cigar) xịn đủ món như bật lửa, dao cắt, gạt tàn, ống đựng xì gà, tẩu bắt top xì gà nhằm gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông khói lửa. Vậy nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này thì hãy bớt chút thời gian cùng Cacara khám phá ngay bên dưới nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Set phụ kiện xì gà(cigar) xịn gồm những món nào?

Thực tế cho thấy rằng, tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất, giá thành mà set phụ kiện xì gà được thiết kế 2 món, 3 món, 4 món, 5 món,... Tuy nhiên, những món phụ kiện xì gà cần thiết nhất định bạn phải mua sắm không thể không nhắc tới như:

Nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội?
Set phụ kiện xì gà(cigar) xịn gồm những món nào?

Dao cắt xì gà chính hãng

Việc sắm ngay cho mình chiếc dao cắt xì gà chính hãng, thiết kế lưỡi dao sắc bén sẽ giúp quá trình sử dụng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam dao cắt xì gà được sản xuất từ nhiều thương hiệu danh tiếng với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc dao cắt xì gà chính hãng với vòng đặt điếu xì gà phù hợp với loại xì gà bạn yêu thích.

Bật lửa xì gà

Bạn có thể sử dụng bất cứ ngọn lửa nào để châm cháy xì gà. Tuy nhiên, điếu xì gà có điểm hạn chế là rất dễ bị ám mùi hương xung quanh. Do đó, khi sử dụng bật lửa xăng, bật lửa gas thông thường sẽ làm thay đổi hương vị đặc trưng cho những điếu xì gà hảo hạng.

Cho nên, việc mua sắm ngay cho mình chiếc bật lửa xì gà cao cấp, chính hãng, sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy, không lẫn tạp chất, không dư gas vô cùng cần thiết. Sản phẩm hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC siêu mạnh, siêu bền, không tỏa ra nhiều khói, tạp chất hay mùi khó chịu nên hương vị đặc trưng của điếu xì gà vẫn nguyên vẹn.

Gạt tàn xì gà

Món phụ kiện tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc chính là gạt tàn xì gà. Với tác dụng chứa đựng tàn muội xì gà để không gian thưởng thức xì gà trở nên thơm thon hơn.

Nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội?
Gạt tàn xì gà

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp như kim loại, gốm sứ, pha lê, gỗ với khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt, cong vênh, nứt nẻ hiệu quả. Với sự đa dạng về khay đỡ xì gà như mẫu gạt tàn xì gà 1 điếu, gạt tàn xì gà 2 điếu,... sẽ mang nhiều lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông khói lửa.

Tẩu hút xì gà

Đối với những quý ông khói lửa muốn hút sạch điếu xì gà hảo hạng mà không gặp phải hiện tượng rát bỏng tay thì việc sắm ngay cho mình chiếc tẩu hút xì gà được xem là sự lựa chọn tuyệt vời. Tẩu hút xì gà được làm từ chất liệu gỗ thạch nam, sừng động vật cao cấp được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và giá trị thẩm mỹ.

Bên cạnh những món phụ kiện cần thiết và quan trọng ở trên thì bộ set phụ kiện xì gà chính hãng nhiều món còn có thêm ống đựng xì gà, kéo cắt xì gà, kệ đỡ xì gà. Bạn hãy dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình để lựa chọn được set phụ kiện xì gà chất lượng nhất nhé.

Nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, tại thị trường phân phối phụ kiện xì gà chính hãng tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng xuất hiện rất nhiều địa chỉ phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn chất lượng, chính hãng, giá rẻ. Trong số các đơn vị bán hàng uy tín và chất lượng ở trên không thể không nhắc tới shop phụ kiện xì gà Cacara.

Nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội?
Nơi phân phối set phụ kiện xì gà( cigar) xịn ở đâu tại Hà Nội?

Khi khách hàng mua set phụ kiện xì gà xịn, chất lượng, cao cấp và chính hãng tại Cacara shop sẽ được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá bán sản phẩm. Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu sản xuất sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khách hàng mua set phụ kiện xì gà tại Cacara sẽ được đảm bảo:
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn