Top 4 phụ kiện cigar chính hãng cao cấp tại Cacara

Set phụ kiện xì gà không thể thiếu đối với quý ông khói lửa hút xì gà chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua các món phụ kiện hút cigar chuyển quý ông như bật lửa khò xì gà, gạt tàn xì gà, dao cắt xì gà, hộp bảo quản giữ ẩm xì gà. Vậy địa chỉ mua phụ kiện cigar chính hãng cao cấp uy tín, chất lượng ở đâu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí bên dưới.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Điểm danh 7 phụ kiện xì gà chính hãng của giới thượng lưu

Top 4 phụ kiện cigar chính hãng cho quý ông khói lửa

Trong bộ sưu tập của các quý ông khói lửa, nhất là quý ông mê xì gà nhất định phải có 4 siêu phẩm: bật lửa khò xì gà, dao cắt xì gà, hộp bảo quản xì gà, gạt tàn xì gà nếu muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị cigar. Cùng CACARA tìm hiểu chi tiết công dụng của từng món phụ kiện nhé!

Bật lửa khò cigar

Đây có lẽ là món phụ kiện nhất định phải có đối với những người có đam mê cigar nhằm đảm bảo sự tiện lợi và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Hiện nay, bật lửa cigar có rất nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất vẫn là bật lửa hút xì gà 1 tia, 2 tia hoặc 3 tia. Đối với dòng bật lửa khò 3 tia sẽ thẩm thấu nhanh chóng điếu cigar, nhưng bạn là người hút xì gà không chuyên thì khó kiểm soát ngọn lửa.

Top 4 phụ kiện cigar chính hãng cao cấp tại Cacara

Bật lửa khò 2 tia có đục Honest BC 3020

Khi đó, một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nên lựa chọn dòng bật lửa khò cigar sử dụng nhiên liệu đốt cháy bằng gas thay xăng. Ưu điểm lớn nhất của nó là không bị tác động bởi yếu tố thời tiết khi sử dụng. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà dài ngày thì nên lựa chọn dòng bật lửa khò thiết kế bình gas lộ thiên đi kèm với thiết bị đục lỗ xì gà chuyên dụng.

Dao cắt cigar

Dao cắt xì gà có nhiệm vụ rất quan trọng, với tác dụng cắt bỏ phần đầu điếu xì gà và không khí có thể lưu thông từ đầu đến cuối điếu xì gà. Nếu bạn không cắt bỏ phần đầu điếu xì gà thì bạn sẽ không thể hút cigar được.

Top 4 phụ kiện cigar chính hãng cao cấp tại Cacara
Dao cắt xì gà Guevara RAG 5023

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có 3 loại dao cắt xì gà phổ biến mà bạn nên tham khảo đó chính là: thiết bị khoan đầu, Guillotine và V-cut. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Hộp bảo quản giữ ẩm cigar

Bạn đang sở hữu trữ lượng xì gà lớn mà chưa muốn hút ngay thì nên sắm ngay cho mình món phụ kiện bảo quản cigar chuyên dụng chính là hộp ủ bảo quản giữ ẩm xì gà. Và muốn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nên dựa vào các câu hỏi sau:
Top 4 phụ kiện cigar chính hãng cao cấp tại Cacara

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 947

Chỉ khi nào bạn trả lời được 3 câu hỏi trên mới có thể lựa chọn được chiếc hộp bảo quản giữ ẩm xì gà phù hợp nhất mục đích sử dụng.

Gạt tàn xì gà

Bạn đang có suy nghĩ gạt tàn thuốc lá có thể làm gạt tàn xì gà thì hoàn toàn sai lầm. Điều này không đúng bởi điếu xì gà có kích thước to hơn rất nhiều thuốc lá. Điều này không đúng với những điếu xì gà có kích cỡ to hơn điếu thuốc lá. Cho nên, gạt tàn xì gà được thiết kế hoàn toàn đặc trưng và khác hẳn so với loại gạt tàn thuốc lá thông thường.

Top 4 phụ kiện cigar chính hãng cao cấp tại Cacara

Gạt tàn xì gà Cohiba 1 điếu HB 044

CACARA - Địa chỉ bán phụ kiện cigar chính hãng uy tín và đảm bảo

Với vô vàn địa chỉ cung cấp phụ kiện xì gà giá rẻ, có lẽ bạn cảm thấy rất lo lắng bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín, bảo hành chính hãng và đáng tin cậy. Hãy đến CACARA shop - đơn vị cung cấp phụ kiện xì gà được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng. Bởi một số ưu điểm sau: Bài chia sẻ trên, CACARA muốn gợi ý 4 siêu phẩm và địa chỉ mua phụ kiện xì gà uy tín. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ trang bị thêm cho bản thân một số thông tin bổ ích.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn