Nếu bạn đam mê hút xì gà và yêu thích vẻ đẹp sang trọng lịch lãm thì mẫu thiết kế gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB 039 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẹp tinh tế khi kết hợp hài hòa giữa chất liệu khay gỗ, lòng gạt tàn kim loại. Hút mắt mọi người với tông màu sắc trầm ấm là nâu vàng. Do đó, gạt tàn xì gà 2 điếu chính hãng Cohiba này xứng đáng trở thành Top sản phẩm gạt tàn được yêu thích nhất hiện nay.

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB 039 chính hãng

Thương hiệu Cohiba không chỉ nổi tiếng với các loại xì gà Cuba hảo hạng mà còn được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích bởi các mẫu gạt tàn đựng tàn muội xì gà sang trọng lịch lãm. Bất cứ một vị khách hàng nào khi được trải nghiệm chất lượng sản phẩm gạt tàn HB 039 cũng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Bạn yêu thích vẻ đẹp mới lạ và phá cách thì chiếc gạt tàn đựng xì gà 2 điếu sang xịn này được xem là sự lựa chọn tuyệt vời. Lòng gạt tàn và khay đỡ xì gà 2 điếu được làm từ kim loại cao cấp, bề mặt bên ngoài được sơn lớp tĩnh điện bóng loáng siêu bền đẹp theo năm tháng sử dụng. Món phụ kiện đựng tàn xì gà vô cùng tiện lợi và không làm giảm phong cách lịch lãm của các quý ông. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày sản phẩm này ra mắt thị trường tiêu thụ được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB 039


Gạt tàn 2 điếu Cohiba HB 039
Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB 039 màu nâu vàng

Gạt tàn 2 điếu Cohiba HB 039
Khay đỡ xì gà làm từ chất liệu kim loại

Gạt tàn 2 điếu Cohiba HB 039
Khung gạt tàn làm từ gỗ tự nhiên

Gạt tàn 2 điếu Cohiba HB 039
Với thiết kế 2 rãnh đỡ xì gà tiện lợi

Gạt tàn 2 điếu Cohiba HB 039
Thanh kim loại bố trí giữa lòng gạt tàn có tác dụng đỡ điếu cigar cân bằng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn