Mẫu gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn nhưng nhìn tổng thể vẻ bề ngoài luôn toát ra nét đẹp sang trọng hút mắt người nhìn. Chất liệu pha lê trong suốt khi được tro xám của tàn thuốc lá rơi vào sẽ phản ánh màu sắc đẹp hoàn mỹ. Đặc biệt, mẫu gạt tàn xì gà 2 điếu pha lê chính hãng này còn được sản xuất theo tiêu chuẩn tân tiến và hiện đại nhất của thương hiệu Cohiba.

Gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100 chất lượng

Từng khâu chế tác gạt tàn xì gà pha lê SL100 được kiểm định nghiêm ngặt về việc lựa chọn nguyên liệu, quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao và tạo hình khối bắt mắt. Cho nên, sản phẩm này ra mắt thị trường tiêu thụ Việt Nam được đông đảo quý khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi kiểu dáng thiết kế đẹp hoàn mỹ.

Không chỉ có vậy, vẻ đẹp lung linh hoàn mỹ của mẫu gạt tàn xì gà pha lê SL100 còn làm điêu đứng mọi mãn nhãn người nhìn. Từ đó mang lại cho người sử dụng sản phẩm trong suốt, bền và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Với ý tưởng thiết kế 2 rãnh đỡ xì gà tiện lợi, đối diện nhau nên bạn có thể đặt 2 điếu xì gà cùng một lúc mà không hề vướng víu chút nào. Đặc biệt, với kiểu dáng gọn nhẹ rất dễ dàng mang theo bên mình mà không làm giảm phong cách lịch lãm của người sử dụng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100


Gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100
Gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100 chính hãng

Gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100
Gạt tàn thiết kế 2 rãnh đỡ xì gà tiện lợi

Gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100
Khay đỡ xì gà phù hợp với mọi vòng ring khác nhau

Gạt tàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100
Món phụ kiện làm quà tặng cánh mày râu cực kỳ ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn