Sản phẩm tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362 được đúc nguyên khối từ chất liệu kim loại cao cấp và bề mặt bên ngoài được sơn lớp tĩnh điện màu vàng uy quyền. Từ ngày mẫu tẩu lọc thuốc lá sang xịn này ra mắt người tiêu dùng đã được đông đảo quý ông mê khói lửa yêu thích và tin dùng. Bởi khả năng bảo vệ sức khỏe con người tuyệt đối an toàn, chống vàng răng, vàng tay, hôi miệng và khé cổ lại còn góp phần gia tăng đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng.

Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362 chính hãng

Bạn đã đến Cacara shop để trải nghiệm thực tế và mua sắm tẩu lọc thuốc lá bao giờ chưa. Nếu chưa thì quả thực đáng tiếc, bởi đơn vị này chuyên cung cấp các loại tẩu lọc thuốc lá Zobo với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau. Đặc biệt, cửa hàng còn được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng và chính sách hậu mãi sau mua.

Nếu bạn yêu thích các loại thuốc lá điếu thường và điếu nhỏ thì hãy lui tới shop phụ kiện xì gà Cacara để sắm ngay cho mình mẫu tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362 để sử dụng. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại siêu bền đẹp, bóng loáng và không hề phai màu trong thời gian sử dụng lâu dài. Với gam màu vàng sang trọng hút mắt và quyền uy còn góp phần gia tăng vẻ đẹp lịch lãm cho người sử dụng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362


Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362 màu vàng uy quyền
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362
Đầu cắm tẩu tương thích với điếu thuốc lá thường và cỡ nhỏ
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362
Bộ phận lõi lọc vệ sinh được chế tác từ kim loại
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362
Món phụ kiện hút thuốc lá điếu thường và cỡ nhỏ tuyệt đối an toàn
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362
Đầu cắm tẩu ôm khít điếu cigar size thường
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB362
Món quà tặng nam giới ý nghĩa và đẹp mắt
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn