Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255 được sản xuất trên công nghệ hiện đại Nhật Bản. Bộ phận lõi lọc kim loại có tác dụng ngăn chặn chất độc hại nicotin và lọc bụi hữu cơ đi vào cơ thể con người lên tới 60%. Mà hương vị đậm đà, thơm ngon của điếu thuốc lá vẫn trọn vẹn. Cũng bởi lẽ đó, tẩu lọc vệ sinh ra mắt thị trường tiêu thụ được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông nghiện thuốc và muốn cai thuốc lá.

Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255 cao cấp

Tại Cacara shop đang phân phối rất nhiều mẫu tẩu lọc vệ sinh với mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Ngày nay, nhu cầu hút tất cả các loại thuốc lá cỡ lớn và cỡ nhỏ ngày càng gia tăng chóng mặt. Để bảo vệ sức khỏe lại tiết kiệm chi phí mua nhiều loại tẩu lọc thuốc lá thì bạn nên sắm ngay cho mình chiếc tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255 chính hãng này. Với mẫu mã thiết kế sang trọng, hút mắt và đẹp tinh tế sẽ không làm giảm phong cách lịch lãm cho các quý ông trong giới thượng lưu. Nếu bạn đang yêu thích mẫu tẩu này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara để trải nghiệm thực tế và đặt hàng nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255


Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255
Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255 kiểu dáng độc đáo
Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255
Đầu ngậm tẩu có độ vát vừa phải, dễ dàng khi sử dụng
Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255
Sản phẩm sở hữu 3 gam màu sắc cơ bản
Tẩu vệ sinh thân gỗ cho thuốc lá nhỏ và lớn Zobo ZB 255
Món phụ kiện hút thuốc lá tương thích với điếu cỡ lớn và cỡ nhỏ
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn