Ống đựng xì gà chuyên dụng và tầm quan trọng của chúng

Ống đựng, bao da xì gà là những phụ kiện đảm nhiệm tốt khả năng bảo quản điếu xì gà chuẩn hương vị. Vậy nên lựa chọn ống đựng xì gà hay bao da xì gà? Loại phụ kiện nào tốt hơn? Hãy cùng shop phụ kiện xì gà CACARA tìm hiểu tầm quan trọng của ống đựng xì gà chuyên dụng để giải đáp hiệu quả vấn đề trên.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Top 4 ống đựng xì gà đẹp cao cấp chính hãng tại Cacara

Ống đựng xì gà có quan trọng hơn bao dao xì gà không?

Thông thường điếu xì gà được bảo quản trong tủ giữ ẩm xì gà chuyên dụng. Nhưng nếu bạn muốn đỡ mất nhiều thời gian bảo quản xì gà thì nên quyết định chọn mua những điếu xì gà nằm trong ống tubos. Vì những điếu xì gà này luôn đảm bảo hương vị cũng như chất lượng của nó.

Ống đựng xì gà chuyên dụng và tầm quan trọng của chúng
Ống đồng đựng xì gà Cohiba HB 028

Bao da cũng có khả năng tương tự, nhưng xét về chức năng và công dụng của nó thì bao gia và ống đựng xì gà có nhiều điểm tương đồng nhau. Vậy nên chọn mua ống đựng xì gà hay bao da xì gà? Loại phụ kiện xì gà nào tốt hơn?

Ống đựng xì gà

Ngày nay, ống đựng xì gà được làm bằng kim loại, chúng có rất nhiều kích thước khác nhau. Thông thường có thể chứa được 1 đến 5 điếu xì gà. Nhờ vào thiết kế kim loại cứng mà ống đựng xì gà có thể bảo quản xì gà trong điều kiện tốt nhất, tránh những va đập mạnh.

Ống đựng xì gà chuyên dụng và tầm quan trọng của chúng

Ống đựng xì gà có đồng hồ Cohiba HB 030

Ngoài ra, có rất nhiều ống đựng xì gà chuyên dụng bày bán trên thị trường tiêu thụ hiện nay còn được trang bị thêm cả đồng đồ đo độ ẩm và bộ phận tạo ẩm.Một ống đựng xì gà thông thường có thể giữ trọn vẹn độ tươi ngon cho điếu xì gà trong 3 ngày.

Bao da đựng xì gà

Nếu bạn so với ống đựng xì gà cao cấp thì bao da đựng xì gà sẽ tạo ra cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều bởi được sử dụng bằng chất liệu da. Nhưng nếu bạn đựng điếu xì gà lâu năm trong bao da sẽ khiến bao da hấp thụ một chút độ ẩm từ xì gà và gây hiện tượng khô xì gà. Điều này bạn có thể khắc phục được bằng những chiếc bao da có thêm bộ phận tạo ẩm ở nên trong.

Ống đựng xì gà chuyên dụng và tầm quan trọng của chúng

Hộp giữ ẩm xì gà có dao cắt và bật lửa XJ-T113

Bạn cũng không nên để điếu xì gà cao cấp lâu trong ống đựng xì gà hoặc bao da xì gà. Vì các thiết bị này không thể bảo quản trong một thời gian lâu dài. Nó được xem là giải pháp ngắn hạn khi bạn hút ít xì gà trong vài ngày.

Ống đựng xì gà chính hãng có thật sự cần thiết không?

Hiện nay, ống đựng xì gà chuyên dụng được các quý ông lịch lãm xem là một dạng đóng gói của xì gà, nó cũng như một dạng hộp gỗ tuyết tùng hay hộp quà biếu tặng người thân cao cấp. Mà các loại ống đựng xì gà trước đây chủ yếu được làm thủ công, ngày nay các ống đựng xì gà thường có 2 loại làm bằng thủy tinh và nhôm.

Hơn nữa, với ưu điểm nổi bật dưới đây bạn sẽ nhận thấy việc sử dụng ống đựng xì gà rất cần thiết. Ống đựng bảo quản xì gà hảo hạng một cách tiện lợi.
Tuy nhiên, ống đựng xì gà cũng có những hạn chế riêng biệt, trong đó phải kể đến như:

Như các bạn đã biết, độ ngon của điếu xì gà chịu tác động rất lớn bởi độ ẩm từ môi trường. Chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của ống đựng xì gà rồi chứ. Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện xì gà chính hãng thì hãy ghé qua shop CACARA nhé.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn