Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa COB-106 có điểm nhấn ấn tượng và làm điêu đứng mọi mãn nhãn người nhìn với dáng gần giống như chiếc sừng động vật. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng thiết kế mới lạ, sang trọng, độc đáo và đẹp cuốn hút. Điểm cộng ưu việt mà dòng bật lửa này đang sở hữu chính là kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn rất dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể xếp gọn gàng trong túi bao da đựng phụ kiện xì gà để mang theo bên mình.

Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa COB-106 chất lượng

Trong số các mẫu bật lửa khò để bàn chính hãng thương hiệu Cohiba đình đám đang bày bán trên thị trường Việt Nam thì dòng bật lửa khò 1 tia COB-106 vẫn được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC siêu bền, siêu mạnh và không tỏa ra mùi khó chịu nên hương vị đậm đà của những điếu xì gà hảo hạng vẫn trọn vẹn.

Tiện ích mà chiếc bật lửa khò để bàn COB-106 này đang sở hữu đến từ nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ, khóa chốt lửa tiện lợi. Phần thân bật lửa khò còn được bao bọc bởi lớp nhựa cứng cáp, đầu bật lửa được xem là thép cao cấp không hề hoen gỉ theo năm tháng sử dụng. Cũng bởi lẽ đó, tuổi thọ và độ bền của sản phẩm có thể lên tới chục năm tuổi.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa COB-106


Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa H106
Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa COB-106 màu vàng

Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa H106
Thiết kế đầu khò hoa tiết kiệm nhiên liệu đốt cháy đáng kể

Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa H106
Đục lỗ xì gà tích hợp bên dưới đáy bật lửa

Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa H106
Hộp đựng bật lửa khò vuông vắn, sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn