Sản phẩm thường mua cùng
Món phụ kiện hút xì gà không thể thiếu đối với các tín đồ sành chơi xì gà chính là bật lửa khò xì gà. Sự góp mặt của nó sẽ tạo ra ngọn lửa khò cực mạnh, siêu bền và cháy ổn định để thẩm thấu các loại xì gà hảo hạng nhanh chóng hơn. Những dòng bật lửa khò được thiết kế đầu đốt hoa với tác dụng giảm thiểu mùi gas, gia tăng sức mạnh cho ngọn lửa và tiết kiệm nhiên liệu đốt cháy đáng kể. Trong bộ sưu tập bật lửa khò chính hãng đang bán chạy nhất trên thị trường không thể không nhắc tới sản phẩm bật lửa khò xì gà 1 tia Porsche 134Y (COB 091) cao cấp.

Bật lửa khò xì gà 1 tia Porsche 134Y (COB 091) sang xịn

Nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng và hương vị đặc trưng của các điếu xì gà hảo hạng thì nên sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò chuyên dụng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và giá thành phải chăng. Kèm theo đó là nhiều tính năng ưu việt và thiết thực như ngọn lửa khò siêu mạnh mẽ.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán bật lửa khò hút xì gà uy tín và đáng tin cậy thì hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để trải nghiệm thực tế. Địa chỉ bán phụ kiện xì gà nói chung và bật lửa khò xì gà uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng phải chăng, mẫu mã đa dạng là giá thành sản phẩm phù hợp mọi túi tiền của người tiêu dùng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò xì gà 1 tia Porsche 134Y (COB 091)


Bật lửa khò 1 tia Porsche 134Y
Bật lửa khò xì gà 1 tia Porsche 134Y (COB 091) sang trọng

Bật lửa khò 1 tia Porsche 134Y
Bật lửa xì gà 1 tia dùng Gas đánh lửa bằng IC

Bật lửa khò 1 tia Porsche 134Y
Thiết kế hiện đại giống mô hình siêu xe

Bật lửa khò 1 tia Porsche 134Y
Ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh mẽ

Bật lửa khò 1 tia Porsche 134Y
Màu sắc: Vàng, đỏ, bạc, đen

Bật lửa khò 1 tia Porsche 134Y
Phụ kiện châm xì gà sang trọng và cao cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn