Bất cứ quý ông mê hút thuốc lá điếu cũng biết tác hại của khói thuốc lá ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, với niềm đam mê hút thuốc lá điếu nên họ không thể bỏ được. Nắm bắt được bất cập ở trên, các nhà sản xuất tẩu lọc thuốc lá uy tín cho ra mắt thị trường sản phẩm lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100 nhận được nhiều sự đón nhận của quý ông. Với tác dụng giảm chất độc hại có trong khói thuốc lá, chống vàng răng, vàng tay và hôi miệng cực kỳ hiệu quả.

Lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100 chất lượng cao

Sản phẩm mang thương hiệu Friend Holder được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất từ nước Nhật Bản. Lọc bông Nhật được chế tác hoàn toàn từ nhựa cao cấp với hệ thống lõi lọc bông có tác dụng làm giảm lượng độc tố đi vào cơ thể lên tới 60%.

Lõi lọc bông tẩu thuốc lá Friend Holder F100 chỉ hút được cho 15 điếu lá thuốc, sau đó bạn nên thay lõi lọc mới. Chính sự tiện lợi không phải vệ sinh lõi lọc sau một thời gian sử dụng nên sản phẩm này được rất nhiều quý ông khói lửa ưa chuộng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để lựa chọn một sản phẩm ứng ý, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn