Lõi lọc bông tẩu Sanda SD27 được xem là biện pháp bảo vệ sức khỏe con người và thanh lọc chất độc hại nicotin có trong khói thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay. Với nguyên lý hoạt động gồm 2 chế độ lọc chất độc hại thuần vật lý như: buồng ngưng tụ và bông thấm hút. Sản phẩm tẩu lọc bông chất lượng này xứng đáng lọt vào Top sản phẩm tẩu lọc bông hút thuốc lá bảo vệ sức khỏe được đông đảo quý ông săn đón nhiều nhất hiện nay.

Lõi lọc bông tẩu Sanda SD27 tiện lợi khi sử dụng

Lõi lọc bông là bộ phận không thể nào thiếu đối với quý ông mê thuốc lá điếu. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền và sức dẻo dai tốt. Lõi lọc bông siêu sạch có thể sử dụng cho 15 - 20 điếu thuốc lá là phải thay thế mới.

Chính sự tiện lợi khi sử dụng nên bất cứ quý ông mê cigar nào có tính chất công việc hay phải công tác xa nhà ưa chuộng. Món phụ kiện này còn được người tiêu dùng yêu thích bởi khả năng giảm lượng khói độc nicotin đi vào cơ thể lên tới 60%. Khi bạn mua sản phẩm lõi lọc bông tẩu Sanda SD27 tại Cacara shop bao gồm 1 vỉ đầu lọc và giấy tờ chính hãng Sanda.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn