Từ ngày sản phẩm tẩu gỗ cán ngọc thuốc lá Zobo ZB 239 ra mắt thị trường Việt đã được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi gam màu nâu gỗ và cán ngọc thiết kế tinh tế. Chính sự phối màu ưng ý này đã tạo ra tác phẩm điêu khắc nghệ thuật vô cùng hoàn mỹ. Hơn nữa, thân gỗ và cán ngọc cho độ bền, khả năng chịu nhiệt độ vô cùng lý tưởng. Cũng bởi lẽ đó, chiếc tẩu lọc thuốc lá cao cấp được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích.

Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239 chính hãng

Sản phẩm được chế tác từ chất liệu cao cấp có độ bền tuyệt vời và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Đầu cắm tẩu phù hợp với mọi điếu thuốc lá phổ thông nên rất phù hợp với những quý ông muốn trải nghiệm nhiều hương vị đậm đà đến từ các loại thuốc lá khác nhau.

Hơn nữa, lõi lọc vệ sinh làm từ kim loại có thể sử dụng nhiều lần. Sau khi hút khoảng 5 - 10 thuốc lá bạn nên tháo rời bộ phận này ra để vệ sinh sạch sẽ. Giải pháp gia tăng tuổi thọ sử dụng và bảo vệ sức khỏe con người tuyệt đối an toàn. Nếu bạn cũng yêu thích mẫu tẩu gỗ cán ngọc thuốc lá Zobo ZB 239 chính hãng này hãy lui tới shop phụ kiện Cacara để trải nghiệm chất lượng và đặt hàng nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239


Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239
Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239 thiết kế tinh xảo
Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239
Món phụ kiện hút thuốc lá được rất nhiều quý ông yêu thích
Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239
Hộp đựng tẩu thiết kế sang trọng
Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239
Món phụ kiện làm quà tặng phái mạnh ý nghĩa
Tẩu gỗ cán Ngọc thuốc lá Zobo ZB 239
Lõi lọc vệ sinh sử dụng nhiều lần
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn