Mẫu tẩu lọc Zobo ZB 308 làm từ gỗ óc chó luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền, tuổi thọ khi sử dụng. Sản phẩm sở hữu gam màu vàng gỗ kết hợp với họa tiết trơn và vân gỗ tự nhiên sẽ góp phần gia tăng thẩm mỹ ấn tượng cho các quý ông. Cũng bởi lẽ đó, bất cứ quý ông sành chơi thuốc lá nào khi trải nghiệm thực tế cũng cảm thấy hoàn toàn hài lòng và mong muốn được sở hữu chiếc tẩu óc chó Zobo Zobo ZB 308 chính hãng này.

Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 308 chế tác tinh xảo

Theo kết quả nghiên cứu về nhu cầu mua sắm tẩu lọc thuốc lá của quý khách hàng đã trải nghiệm tại Cacara shop thì mẫu tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 308 vẫn được đông đảo quý ông hiện đại mua sắm hơn cả. Không phải ngẫu nhiên mà bởi vì sản phẩm sở hữu vẻ đẹp lịch lãm sang trọng. Bộ phận lõi lọc vệ sinh có tác dụng thanh lọc chất độc hại có trong khói thuốc lá vô cùng tốt.

Sản phẩm này tương thích với mọi điếu thuốc lá size thường nên khá phù hợp với những quý ông muốn thưởng thức nhiều hương vị thuốc lá khác nhau. Đặc biệt, thân tẩu được làm từ gỗ óc chó và lõi lọc vệ sinh kim loại vô cùng bền chắc theo năm tháng sử dụng. Nếu bạn muốn sắm ngay cho mình chiếc tẩu lọc thuốc lá cao cấp và chất lượng này hãy đến cửa hàng Cacara shop để trải nghiệm thực tế nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 308


Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307
Thân tẩu Zobo ZB 307 làm từ chất liệu gỗ óc chó
Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307
Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307 kiểu dáng sang trọng
Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307
Sản phẩm sử dụng lõi lọc vệ sinh kim loại
Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307
Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307 có thể đứng vững trên bề mặt phẳng
Tẩu gỗ óc chó Zobo ZB 307
Các bộ phận của tẩu thuốc Zobo ZB 307 có thể tháo rời dễ dàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn